Home page News Tin cùng ngành Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam chuyên nghiệp - an toàn - chất lượng của Suluck được thể hiện bằng các hợp đồng vệ sinh nhà máy lớn ở đây.

Trước khi nói về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem vệ sinh công nghiệp là ra sao? Thì phạm trù: Vệ sinh công nghiệp (Tên tiếng Anh gọi là: Industrial Hygiene Services) là một nghệ thuật và khoa học dành cho việc dự đoán, công nhận, đánh giá và kiểm soát các tác nhân gây ra ô nhiễm môi trường hoặc phát sinh từ nơi làm việc có thể dẫn tới thương tích, bệnh tật, suy yếu hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân và các thành viên của cộng đồng. Thuật ngữ “vệ sinh công nghiệp” bắt nguồn từ các ngành công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ hoặc nhà máy sản xuất và vệ sinh công nghiệp dùng để mô tả tất cả các công việc vệ sinh tại những nơi làm việc trên. Việc vệ sinh thì chắc chắn nó sẽ gắn liền với các công đoạn dọn dẹp và làm sạch. Những phương thức vệ sinh truyền thống của chúng ta chủ yếu thường sử dụng sức người và dụng cụ thô sơ. Còn với vệ sinh công nghiệp hiện đại chúng ta sử dụng những công nhân có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật tiên tiến với máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh an toàn. Nhờ đó công việc vệ sinh trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc công sức nhưng lại hiệu quả cao.

dich vu ve sinh cong nghiep tai ha nam

Vệ sinh văn phòng nhà máy

        Với vệ sinh công nghiệp không chỉ làm sạch bề mặt như cách thông thường mà còn diệt khuẩn, loại bỏ bớt các nhân tố độc hại trong môi trường sống và làm việc. Từ đó tạo ra không gian sống, làm việc sạch sẽ đúng nghĩa. Với mong muốn mang đến với khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam chuyên nghiệp nhất hiện nay với tiêu chí “chất lượng là danh dự” Vệ Sinh Suluck từ một tổ đội nhỏ phát triển thành 1 công ty lớn mạnh cung cấp cho hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp, nhà máy trên toàn quốc. Công ty đã đầu tư thuê chuyên gia nước ngoài sang trực tiếp đào tạo nhằm học hỏi, cải tiến quy trình vệ sinh chuẩn và tối ưu nhất nhằm mục đích nâng cao chất lượng vệ sinh, học tập thêm các phương pháp mới các hạng mục vệ sinh mới. Đến nay sau hơn 10 năm đào tạo và áp dụng vào thực tiễn chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm sạch cho hàng chục nghìn khách hàng từ nhà dân đến doanh nghiệp sản xuất ở toàn quốc và được đánh giá từ phía khách hàng là tốt nhất.

dich vu ve sinh cong nghiep tai ha nam gia re

Đánh trà sàn nhà xưởng

      Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nam của Suluck. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức bảng giá khác nhau, tại sao lại có sự khác nhau như vậy? Vệ Sinh Suluck xin đưa ra ý kiến sau khi khảo sát hàng chục công ty từ uy tín lâu năm đến mới mở và ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đưa ra kết luận rằng mức giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ sạch bẩn của công trình, thời gian vệ sinh gấp hay không, yêu cầu chất lượng của khách hàng, năng lực làm sạch của công ty vệ sinh… Chính vì vậy mỗi công ty lại có một bảng giá khác nhau. Để đưa ra được một mức giá chi tiết và chuẩn thì mỗi công ty vệ sinh cần phải đến khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng mới có thể đánh giá chính xác được nó.

dich vu ve sinh cong nghiep tai ha nam tot nhat

Vệ sinh bể tank nước

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NAM

- Bước 1: Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

- Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế sớm nhất cho Quý khách hàng.

- Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh như đã cam kết.

- Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục vệ sinh trong hợp đồng, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ. Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam của Suluck gửi tới khách hàng tham khảo đã bao gồm tất cả các chi phí từ nhân công, trang thiết bị, máy móc và hóa chất rồi.

ve sinh cong nghiep o ha nam

Vệ sinh kính cao

      Những cam kết của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam của Suluck gửi tới quý khách hàng:
-  Đội ngũ nhân viên công ty đều có lý lịch rõ ràng tuyển chọn kỹ lưỡng và được đảm bảo bởi Suluck
-  Khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện giờ
-  Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp ưu đãi, chiết khấu cao
-  Luôn cung cấp dịch vụ 7 ngày/ 1 tuần
-  Quý khách hàng hài lòng thì mới thanh toán phí dịch vụ vệ sinh.

0939.223.268 - 098.257.6289 - 024.22.600.666

vesinhsuluck@gmail.com

Vệ sinh Suluck rất hân hạnh phục vụ !

Lĩnh Đặng


Search date :   from     to    
Gương mặt KTV tiêu biểu
  • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

    Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

    Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like