Dịch Vụ Vệ Sinh nhà xưởng tại Thái Nguyên

Dịch Vụ Vệ Sinh nhà xưởng tại Thái Nguyên

Dịch Vụ Vệ Sinh nhà xưởng tại Thái Nguyên

Chúng ta đã biết là mọi nhà xưởng sau khi đã hoạt động một vài năm sẽ có các hiện tượng như mạng nhện, mốc meo bám dính nhiều trên trần mái vách tôn, nền dơ bẩn do dầu nhớt, bụi bặm và xe nâng, các vế bẩn cứng đầu hay kính tòa nhà ố vàng, bụi bám bị mờ, không bóng, tất cả các các vấn đề trên sẽ được chúng tôi đáp ứng và giải quyết một cách tốt nhanh nhất. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, máy móc dụng cụ hỗ trợ, công nghệ làm sạch tiên tiến chúng tôi đáp ứng mọi cách hiệu quả nhất, với đội ngũ nhiệt tình, kinh nghiệm đu dây lau kính vệ sinh trên cao chúng tôi đáp ứng mọi vấn đề về vệ sinh từ trên cao. Đó và dịch vụ vệ sinh định kỳ, vệ sinh nhà xưởng trong các khu công nghiệp.

Công ty  vệ sinh Suluck chuyên cung cấp các loại vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên. Không gian làm việc sẽ trở nên Xanh - Sạch - Đẹp từ trong ra ngoài với Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp SULUCK. Chuyên vệ sinh các hạng mục: tòa nhà, cao ốc, công ty, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, siêu thị, TTTM, bệnh viện, vệ sinh sau xây dựng, với:

- Nguồn nhân công dồi dào, tay nghề cao

- Trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng

- Hóa chất an toàn, không độc hại

- Quản lý, chăm sóc công viên

- Quản lý, chăm sóc cây xanh dải phân cách, vòng xuyến, tiều đảo

- Dịch vụ cắt cỏ, cắt cành, tỉa lá định kỳ.

Dịch vụ của Suluck được nhiều doanh nghiệp Việt Nam, nước ngoài tin tưởng sử dụng. Hãy liên hệ ngay để trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi. Công Ty vệ sinh Suluck đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhân viên tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tới các nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà, văn phòng tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, hà nội, Vĩnh Phúc,Thái Nguyên, hải phòng, hà nam… Suluck tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp: Đào tạo nhân viên tạp vụ vệ sinh tại Thái Nguyên. Cung ứng nhân viên tạp vụ vệ sinh công nghiệp, nhân viên tạp vụ văn phòng. Vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn nhà xưởng, đánh bóng sàn đá, vệ sinh lau kính mặt dựng, giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa….

Written : Lĩnh Đặng

Gương mặt KTV tiêu biểu
  • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

    Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

    Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like