Lý do lựa chọn vệ sinh bệnh viện Suluck

Lý do lựa chọn vệ sinh bệnh viện Suluck

Lý do lựa chọn vệ sinh bệnh viện Suluck

Vệ sinh bệnh viện là 1 vấn đề hết sức cấp bách hiện giờ. Vì nó luôn cần phải đảm bảo sự khắt khe trong từng bước quy trình vệ sinh bệnh viện làm sao cho khoa học hiệu quả nhất, an toàn tuyệt đối.
- Tiêu chuẩn vệ sinh bệnh viện ở hà nội
Những Tiêu chuẩn về vệ sinh bệnh viện và phòng khám luôn là ưu tiên hàng đầu ở đây. trong một môi trường nhạy cảm chứa nhiều vi khuẩn, virut… một nơi có mật độ người qua lại cao và mức độ lây nhiễm cao nên việc làm sạch thông thường là chưa đủ đâu mà tiêu chuẩn phải đặt ra cho nơi đây là phải đáp ứng đủ yêu cầu làm sạch về diệt khuẩn và an toàn vệ sinh, tránh lây nhiễm chéo cho mọi người khác.


- Tạo niềm tin làm việc cho bệnh nhân và y bác sĩ
Mục đích tạo thêm niềm tin cho người bệnh và cả thân nhân của họ để người bệnh yên lòng, thấy  được niềm tin vào bệnh viện cái lúc sự sống mong manh nhất. Đồng thời để tạo môi trường làm việc cho các Y bác sĩ yên tâm phát huy hết khả năng và để chữa trị cho bệnh nhân nhanh chóng.
- Lý do lựa chọn vệ sinh bệnh viện Suluck
+ Công ty Suluck có đội ngũ công nhân viên tài năng, chăm chỉ được đào tạo sau sắc chuyên nghiệp, có đủ kinh nghiệm làm việc và thừa đạo đức.
+ Suluck không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp và các trang thiết bị máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ thiết bị lau sàn, thiết bị vệ sinh môi trường  và hóa chất công nghiệp chuyên dụng cho bệnh viện thân thiện với môi trường sống.


+ Quy trình vệ sinh bệnh viện tiên tiến, phân loại làm sạch nguy cơ theo tính chất chuyên môn y tế từng khoa và quy định tần xuất làm sạch tại từng khu vực như: vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, tổng vệ sinh và chăm sóc ngoại cảnh, diệt côn trùng phun muỗi đối với môi trường, khu vực giặt là công nghiệp. Mặt khác chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ đào tạo nhân viên điều dưỡng ở bệnh viện luôn. Công ty vệ sinh Suluck sẽ đưa tới quý khách hàng những giải pháp hữu ích nhất, nhanh chóng.

 

Written : Lĩnh Đặng

Gương mặt KTV tiêu biểu
  • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

    Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

    Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like