Home page News Featured News Những hạng mục trong vệ sinh nhà xưởng chính

Những hạng mục trong vệ sinh nhà xưởng chính

Những hạng mục trong vệ sinh nhà xưởng chính

Những hạng mục trong vệ sinh nhà xưởng chính

+ vệ sinh nhà máy - xưởng sản xuất

Đó là khu vực có chứa nhiều máy móc dây chuyền, trang thiết bị, sau một thời gian  sản xuất các công ty thường có thói quen cho nhân viên tự vệ sinh, nhưng không phải công ty nào cũng làm tốt vấn đề này, lý do đầu tư ra những trang thiết bị máy móc hiện đại chỉ dành cho việc vệ sinh không chuyên 1 lần rất lãng phí cũng như nhân viên không chuyên nghiệp, hóa chất sử dụng theo cảm tính và truyền tai chứ ít có sự kiểm chứng và đảm bảo. Khu vực sản xuất thường tồn đọng nhiều hóa chất, mùi… Nếu để tồn đọng lâu dài sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến sản phẩm tạo ra, sức khỏe nhân viên, giảm hiệu quả sản xuất.

+ Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi

Công ty chúng tôi với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, với việc lau chùi mày móc, chống gỉ, máy hút bụi công suất lớn sẽ làm sạch những khe kẽ nhỏ nhất và máy chà sàn liên hợp sẽ đánh tan những hóa chất,… tồn đọng lâu ngày trên sàn. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng SULUCK ưu đãi đối với khách hàng toàn quốc. Khách hàng ký hợp đồng định kỳ  3 – 6 – 9 -12 tháng một lần sẽ nhận được phiếu giảm giá ưu đãi 5% cho 1 dịch vụ.

+ Vệ sinh khu vực văn phòng làm việc

ở Khu vực văn phòng cũng là nơi bạn cần quan tâm về việc tổng vệ sinh, văn phòng không chứa nhiều các vấn đề như khu vực sản xuất hay nhà xưởng nhưng nó cũng cần được làm sạch tổng thể định kỳ. Với việc gần môi trường kho bãi, sản xuất vẫn có những hóa chất, mùi theo nhân viên đi khắp nơi. Với các bộ ghế Sofa, khu vực vệ sinh, hành lang, khu vực chưa rác, sàn nhà, tường, trần, các đồ nội thất, cửa ra vào, cửa kính… Bạn cũng cần chúng thật sạch sẽ để đảm bảo về sức khỏe cho nhân viên làm việc cũng như tạo diện mạo chuyên nghiệp cho công ty.

+ Vệ sinh khu vực nhà bếp nấu ăn, căng tin

Khu vực nấu ăn là một địa điểm quan trọng hàng đầu trong bất kỳ một công ty nào chăm sóc nhân viên ăn ở lại, việc khu vực nấu ăn không đảm bảo hoặc vệ sinh qua loa sẽ dẫn đến việc ẩm mốc, các bệnh không mong muốn về đường ruột, sức khỏe lâu dài,.. Ảnh hướng đến hiệu suất làm việc  về ngắn hạn cũng như dài hạn, ngoài ra đã có nhiều khu vực sản xuất bị ngộ độc hàng loại do vấn đề về việc an toàn thực phẩm. Chính vì vậy bạn sẽ cần đến những công ty sử lý vấn đề chuyên nghiệp như Vệ Sinh SULUCK, sau khi vệ sinh bạn sẽ cảm thấy không khí hoàn toàn khác, không còn bất kỳ một mùi lạ gì, hết mọi loại hóa chất, vi khuẩn, nấm mốc ra khỏi khu vực nấu ăn của bạn.

+ Những khu vực khác cần làm vệ sinh

Ngoài những khu vực chính kể trên còn nhiều hạng mục khác mà khách hàng có nhu cầu vệ sinh như: Khu sinh hoạt chung hút thuốc, bãi để xe, căng tin, khu vực kiểm hàng hóa, sân vận động. vườn hoa…

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sử dụng dịch vụ làm sạch vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại địa chỉ.

Lĩnh Đặng


Search date :   from     to    
Gương mặt KTV tiêu biểu
  • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

    Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

    Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like