Các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng

Các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng

Các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng

Các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng nhất. Rất nhiều các hãng khác nhau cung cấp đầy đủ các máy cần.

Các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng nhất. Đối với vệ sinh công nghiệp hay quá trình làm vệ sinh thì việc lau chùi dọn dẹp thủ công có kết hợp với sử dụng máy móc thiết bị tân tiến và các hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng thì mang lại hiệu quả kinh tế cao và an toàn cho con người. Việc sử dụng thêm máy móc và các hóa chất làm  trong vệ sinh công nghiệp sẽ giúp cho việc làm sạch trở nên nhanh chóng và sạch sẽ, an toàn.

may ve sinh cong nghiep chuyen dung

Những loại máy móc được sử dụng trong làm vệ sinh công nghiệp chủ yếu là các máy đánh trà sàn, máy hút bụi và khí hay máy phun xịt rửa, hút nước và nhiều dụng cụ khác nữa. Đa số những loại máy vệ sinh công nghiệp ở trên thị trường hiện nay là được nhập khẩu từ nước ngoài hết, ngoại trừ một số dụng cụ và máy móc đơn giản như cây lau kính, gạt nước hay lau quét, máy mài máy cắt, máy phun rửa áp suất.

may ve sinh cong nghiep

Còn các loại máy cao cấp thường sử dụng khi làm vệ sinh công nghiệp là:

  1. Máy chà sàn cơ bản: Là máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng, sàn sau xây dựng,  sàn trải thảm có tác dụng loại bỏ sạch những vết bẩn một cách nhanh chóng an toàn. Loại máy thông thường có tốc độ mấy trăm vòng/phút.
  2. Máy chà sàn liên hợp: là máy dùng làm vệ sinh công nghiệp loai sàn cứng có khối lượng công việc lớn làm lâu. Nó là 1 thiết bị hoạt động tổng hợp gồm bơm xả hóa chất và cọ rửa và hút sạch nước bẩn.
  3. Máy đánh bóng sàn đá: nó là máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng dùng để đánh bóng các vật liệu đá như đá mable, granito, granit… Với loại máy này nó có tốc độ quay rất cao vì thiết bị sẽ làm cho hóa chất phủ bóng ép sâu xuống bề mặt của đá làm cho đá được sáng bóng và giữ được lâu hơn.
  4. Máy phun rửa nước áp lực cao: là 1 loại máy dùng để vệ sinh công nghiệp phun xịt rửa sàn, đồ vật, và máy móc khác hay rửa tường vách với áp lực.
  5. Máy hút bụi + nước : đều được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi làm các công việc vệ sinh như chà sàn, giặt thảm, giặt ghế, rửa đồ.
  6. Máy giặt ghế nệm : là loại máy chuyên dùng để vệ sinh công nghiệp giặt ghế nệm mút bọc nỉ cần hút nước công suất cao
  7. Máy mài, máy cắt tay: dùng để mài nhẵn bê tông hay đá ở các khu vực như cầu thang, bậc lên hay để hỗ trợ việc khác. Chỉ cần các bạn thay lưỡi khác nhau có thể áp dụng vào các mục đích đúng
  8. Máy tạo gió: là máy tạo gió nóng dùng để thổi khô nước trên sàn, thảm, ghế sau khi làm vệ sinh công nghiệp. Với khí nóng phun mạnh từ thiết bị làm sạch và khô những nơi, đồ mà chúng ta cần.

cac loai may ve sinh cong nghiep

dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Suluck chúng tôi có đầy đủ máy móc, hóa chất vệ sinh hiện đại và đội ngũ quản lý, nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng nhất. Rất nhiều các hãng khác nhau cung cấp đầy đủ các máy cần làm.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự