Cách quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp

Cách quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp

Cách quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp

Cách quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp đã được Suluck ứng dụng trong thực tiễn với hàng ngàn công trình luôn đảm bảo bộ an toàn sạch sẽ cho quí khách an tâm sử dụng dịch vụ lâu bền

Cách quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp đã được Suluck ứng dụng trong thực tiễn với hàng ngàn công trình luôn đảm bảo bộ an toàn sạch sẽ cho quí khách an tâm sử dụng dịch vụ lâu bền. Tìm hiểu về đá marble là gì? Đá Marble hay còn được gọi là đá cẩm thạch nó là loại đá có chất liệu cứng rắn, bền đẹp và vân đá vô cùng đa dạng và sinh động; màu sắc đá rất tươi sáng, tính chất đá mát lạnh, mang vẻ đẹp trang nhã, sang trọng đẳng cấp. Đá Marble chia là 2 loại là loại đá marble tự nhiên và đá Marble nhân tạo. Đá Marble tự nhiên được hình thành từ sự biến đổi về chất của những khối đá vôi có dạng bột. Đá có thành phần chủ yếu là canxi, vẫn thường dùng để tạc tượng hay sản xuất các loại đá ốp lát cho các công trình xây dựng trang trí như: sảnh hành lang lối đi, nền nhà và làm đá ốp cầu thang, phòng khách, văn phòng hay đá ốp cột nhà. Loại đá Marble ít khi dùng trong ốp lát phòng bếp và các công trình phụ bởi loại đá marble này có khả năng thấm nước sẽ dễ làm mất màu của đá đó, ảnh hưởng đến độ bền của đá. Thế nên do sự khan hiếm về nguồn cung nguyên liệu và có vẻ đẹp hơn tất cả các loại đá khác nên giá thành đá Marble cũng cao hơn nhiều. Dẫu vậy đá marble vẫn là loại đá được sử dụng rộng rãi nhất bây giờ, vì nó mang tới 1 vẻ đẹp sang trọng và nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ đại và hiện đại.

cach-quy-trinh-danh-bong-san-da-marble-chuyen-nghiep

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp của Suluck

- Bước thứ 1: Chuẩn bị đầy đủ nhân sự và máy móc, thiết bị vệ sinh như máy hút bụi, máy hút nước công nghiệp và máy mài cầm tay, máy kiểm tra độ bóng đá Marble. Với dụng cụ vệ sinh và hóa chất gồm có keo, phủ bóng và chống thấm…

- Bước thứ 2: tiến hành xác định hiện trạng thực tế của đá Marble đang ở mức độ nào rồi từ đó đưa ra các cách phục hồi như thế nào cho hiệu quả nhanh chóng nhất. Mục đích cắt giảm chi phí thi công và hạ giá thành vệ sinh sẽ tiết kiệm cho khách hàng một khoản.

- Bước thứ 3: Nếu sau khi đã xác định thực trạng xong và mặt sàn đá Marble xuống cấp nặng thì ta dùng lá số kim cương mài khôi phục bằng cách phá bỏ lớp cũ bắt đầu từ các đầu số nhỏ nhất đến lớn nhất theo thứ tự tăng: 50# đến 3000#; khi ở mức độ nhẹ hơn ta có thể bắt đầu mài từ số 400# hay 800# là được.

cach-quy-trinh-danh-bong-san-da-marble-chuyen-nghiep-o-ha-noi

- Bước thứ 4: cách đánh bóng sàn đá Marble bằng hóa chất đánh bóng chuyên dụng. Chú ý trước khi bắt đầu phủ bóng nên vệ sinh thật sạch sẽ bề mặt đá nhằm loại bỏ hết những bụi bẩm và đất cát có thể gây trầy sước lại mặt sàn đá marble.

- Bước thứ 5: tiến hành làm chống thấm 1 lớp hay 2 lớp tùy theo yêu cầu chất lượng của quý khách đưa ra

- Bước thứ 6: tiếp tục làm vệ sinh sàn đá tiếp theo sau khi chống thấm bằng hóa chất vệ sinh nhằm đánh bay những lớp hóa chất, bụi bẩm dư thừa còn bám trên bề mặt đá Marble nhé

cach-quy-trinh-danh-bong-san-da-marble-chuyen-nghiep-gia-re

- Bước thứ 7: cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Một điều cần để ý là nên bảo dưỡng đá Marble mỗi ngày nhé. Khi mà chúng ta đã hoàn thành tất cả các quy trình vệ sinh trên thì mỗi ngày chúng ta nên sử dụng hóa chất đánh bóng bảo dưỡng hay vệ sinh bảo dưỡng để bảo dưỡng sàn đá Marble luôn sạch đẹp hàng ngày. Chúng ta sẽ dùng cây lau ướt để vệ sinh hàng ngày phải vắt cây chổi lau ướt thật khô nhé trước khi lau lên sàn đá Marble để ko có hiện vết lau. Với quy trình này sẽ được lập lại sau vài tháng. Chúng ta sẽ tiến hành dùng loại hóa chất đánh bóng dạng bột để đánh bóng lại nó. Đối với loại sàn đá Marble mà hàng ngày người qua lại tấp nập thì chúng ta nên bảo quản tốt bằng cách đánh bóng thường xuyên hơn nhằm bảo vệ bề mặt đá được sáng và đẹp mới. Cách quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp đã được Suluck ứng dụng trong thực tiễn với hàng ngàn công trình luôn đảm bảo bộ an toàn sạch sẽ cho quí khách an tâm sử dụng dịch vụ lâu bền.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự