Dịch vụ làm sạch của chúng tôi

Dịch vụ làm sạch của chúng tôi

Dịch vụ làm sạch của chúng tôi

Dịch vụ làm sạch của chúng tôi cung cấp toàn diện mọi mặt từ việc nhỏ như ở nhà tới khối lượng công liệc lớn như nhà máy

Dịch vụ làm sạch của chúng tôi cung cấp toàn diện mọi mặt từ việc nhỏ như ở nhà tới khối lượng công liệc lớn như nhà máy xưởng sản xuất.

- Người dọn dẹp vệ sinh
Suluck cung cấp những dịch vụ chưa từng có với nhiều sự quan tâm chặt chẽ đến từng chi tiết để đảm bảo cho một bầu không khí an lành thoáng mát dù cho môi trường của bạn là gì đi nữa. Chúng tôi sẽ cẩn trọng lựa chọn một quy trình làm sạch cho doanh nghiệp của bạn, dù công ty của bạn cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng nhé. Sau đó các nhà quản lý của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra công việc hàng tuần với bạn, để kiểm tra hiệu quả công việc mà chúng tôi làm và đảm bảo nó luôn được thực hiện để bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

dich vu lam sach
- Dịch vụ thương mại
Cho dù bạn cần vệ sinh 24/7 hoặc chỉ cần dịch vụ ba ngày một tuần, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để cung cấp một giải pháp hiệu quả cả về chi phí do nhu cầu thuê hành chính của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn và sử dụng sản phẩm phụ trợ có trách nhiệm với môi trường.
- Dịch vụ đặc biệt
+ Chăm sóc sàn: Là chuyên gia dọn dẹp sàn thì chúng tôi là chuyên gia với nhiều loại sơn phủ và chất bảo vệ và bạn có thể tin tưởng chúng tôi với bất kỳ loại sàn nào.
+ Vệ sinh thảm và đồ đạc: Chúng tôi là chuyên gia với tất cả các loại thảm sạch và có thể xử lý các vết bẩn khó tẩy nhất. Chúng tôi xem xét các quy trình làm sạch đúng với nhu cầu của bạn và sử dụng các phương pháp làm sạch tinh vi như nước nóng hoặc bọt khí có độ ẩm thấp. Chúng tôi cũng chú ý đặc biệt đến các đồ đạc khác và đồ nội thất khác để duy trì chất lượng và tuổi thọ. Dịch vụ làm sạch của chúng tôi cung cấp toàn diện mọi mặt từ việc nhỏ như ở nhà tới khối lượng công liệc lớn như nhà máy.

dich vu don ve sinh
+ Dọn phòng vệ sinh: Chúng tôi chú ý tới từng chi tiết, từ sàn nhà sang tường, bệ để đồ đạc để vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ, an toàn với môi trường và cung cấp đúng cách. Tin tưởng chúng tôi để xử lý rửa tường và phân vùng làm sạch quạt, lỗ thông hơi và cửa ra vào; phun khử trùng.
+ Vệ sinh Xanh: hệ thống làm sạch tổng quát thúc đẩy một môi trường lành mạnh cho khách hàng và nhân viên. Chúng tôi sử dụng các hóa chất và thiết bị thân thiện với môi trường để đảm bảo một nơi làm việc an toàn hơn. Vệ sinh xanh làm giảm sự tiếp xúc với các hóa chất độc hại và làm giảm ô nhiễm không khí và nước. Vệ sinh xanh cũng cải thiện chất lượng không khí trong nhà và tạo sự yên tâm.
- Vệ sinh sau xây dựng
Suluck cung cấp đầy đủ các dịch vụ dọn dẹp cho các công trình xây dựng mới hoặc được cải tạo để cung cấp cho dự án của bạn một môi trường sẵn sàng chuyển tới. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các chi tiết bao gồm loại bỏ rác vôi vữa, rửa lau cửa sổ và làm sạch sàn nhà, trần nhà, đồ gỗ và thảm. Hãy bắt đầu ngày đầu tiên của bạn trong một không gian tươi mới!
- Bảo trì nhà máy
Suluck tùy chọn một dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn, bao gồm cả việc thay thế các bộ lọc thông khí, bóng đèn quạt, trần nhà và bảo trì thoát nước, máy móc. Dịch vụ làm sạch của chúng tôi cung cấp toàn diện mọi mặt từ việc nhỏ như ở nhà tới khối lượng công liệc lớn như nhà máy.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự