Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng đón tết năm mới 2015

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng đón tết năm mới 2015

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng đón tết năm mới 2015

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng đón tết năm mới 2015 cùng Tổng vệ sinh văn phòng công ty đón đết cùng dịch vụ vệ sinh Suluck.

  Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng đón tết năm mới 2015 cùng Tổng vệ sinh văn phòng công ty đón đết cùng dịch vụ vệ sinh Suluck. Tổng vệ sinh văn phòng công ty đón đết cùng dịch vụ vệ sinh Suluck. Khép lại bộn bề công việc của năm cũ cùng đón một mùa xuân mới. Làm vệ sinh văn phòng rũ bỏ mọi vận đen ưu phiền đem luồng sinh khí mới, sức sống dồi dào hơn cùng rước tài luộc may mắn nữa. Tiết lộ với bạn một bí mật của phong thủy đó là nhà sạch, văn phòng làm việc sạch thì tiền tài dễ đậu cũng đảm bảo được sức khỏe bạn thử chiêm nghiệm nhé. Hết năm, ai cũng mong muốn rũ bỏ những tồn tại, những thất bại, những điều không may mắn của năm cũ để cái mới tốt đẹp sẽ đến. Dịch vụ vệ sinh Suluck (The Maids Việt nam) chia sẻ với bạn những bộn bề của năm cũ, giúp bạn làm sạch bóng văn phòng để đón những điều may rước tài lộc thịnh vượng đến cho công ty.
   Chào đón xuân 2015, công ty dịch vụ vệ sinh Suluck chia sẻ khó khăn với khách hàng bằng sự đảm bảo giữ nguyên giá dịch vụ vệ sinh phục vụ tết. Công ty chúng tôi hoạt động theo quy trình như sau:
 + Khách hàng  gọi điện đến công ty theo một trong các số máy bàn hoặc di động
 + Công ty cử nhân viên kinh doanh đến khảo sát, ghi chép các yêu cầu của khách hàng
 + Công ty gửi báo giá cho khách hàng
 + Hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng -  đón tết 2015
 + Công ty thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định sẵn trong hợp đồng
 + Khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng đón tết năm mới 2015 cùng Tổng vệ sinh văn phòng công ty đón đết cùng dịch vụ vệ sinh Suluck

tong ve sinh van phong don tet
     Để đảm bảo cho quý khách hàng không bị ép giá làm vệ sinh văn phòng mỗi dịp xuân về, công ty chúng tôi tận tâm tận lực phục vụ khách hàng đến hết ngày 28 âm lịch mỗi năm. Và đảm bảo giữ nguyên giá chứ không tăng giá dịp cuối  năm. Quý khách nên gọi điện và ký hợp đồng đặt lịch để chúng tôi phục vụ được chu đáo. Chúng tôi nhận lịch từ đầu tháng 1/2015 dương lịch đến hết ngày 26 tết ( ngày 26 âm lịch).
    Khách hàng đã đến với chúng tôi đều rất hài lòng vì công ty chúng tôi chuyên lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại hà nội và đã phục vụ quý khách 05 năm liên tục. Chúng tôi xây dựng công ty vì chữ “Tâm” và vì một thương hiệu Suluck bền mạnh nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá thành của chúng tôi. Những gì mà công ty vệ sinh  suluck muốn mang đến cho Quý khách là một căn phòng sáng bừng sắc xuân, là sự may may mắn đậu lại trong không gian trong lành của Quý khách. Tổng vệ sinh văn phòng công ty đón đết cùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck. Khép lại bộn bề công việc của năm cũ cùng đón một mùa xuân mới. Làm vệ sinh văn phòng rũ bỏ mọi vận đen ưu phiền đem luồng sinh khí mới, sức sống dồi dào hơn cùng rước tài luộc may mắn nữa. Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng đón tết năm mới 2015 cùng Tổng vệ sinh văn phòng công ty đón đết cùng dịch vụ vệ sinh Suluck
    Quý khách nếu cần tư vấn bất cứ điều gi về lĩnh vực vệ sinh hãy gọi cho chúng tôi theo số máy:

04.22.600.666 – 04.22.600.888
0964.922.268 – 0939.223.268
Dịch vụ vệ sinh văn phòng Suluck luôn sẵn sàng phục vụ !

Người viết : admin

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự