Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy ở Thái Nguyên

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy ở Thái Nguyên

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy ở Thái Nguyên

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy ở Thái Nguyên tốt nhất rẻ nhất an toàn nhất. Liên hệ ngay: 0982.576.289 (Ms.Tâm) 0964922268 Ms. Linh

Những nhà máy nếu đã đi vào hoạt động sản xuất trong một thời gian dài thì máy móc sẽ dễ bị bám đầy bụi bẩn và làm cho khả năng hoạt dộng của máy móc bị giảm năng suất lao động hay các nhà kho xưởng đã hoạt động lâu năm thì trở nên cũ mốc, nó còn có mùi khó chịu mất thẩm mỹ. Đối với những nhà máy, kho bãi quá rộng, bạn không thể tự mình giải quyết được các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác làm vệ sinh nhà máy thường xuyên, nên các vết bẩn lâu ngày sẽ khó xử lý hơn, phải  sử dụng các thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật vệ sinh tiên tiến. Thế tại sao các bạn lại không nghĩ đến một dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy, khu công nghiệp của công ty chúng tôi nhỉ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy ở Thái Nguyên

Vệ sinh bên trong nhà máy

Công ty  vệ sinh SULUCK chuyên cung cấp toàn diện dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng:

 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.

 • Vệ sinh khu vực khối văn phòng: lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc.

 • Vệ sinh khu vực sản xuất: lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn,...

 • Vệ sinh Khu vực nhà kho.

 • Vệ sinh Khu vực xuất hàng

 • Vệ sinh phòng Máy

 • Vệ sinh khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, phòng thí nghiệm

 • Vệ sinh khu vực căng tin

dao tao cong nhan suluckĐào tạo kỹ năng chuyên sâu

cong nhan suluck

Đội ngũ kỹ thuật đảm bảo tốt nhất

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Máy ở Thái Nguyên của công ty SULUCK chúng tôi làm việc với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm được làm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà máy xưởng sản xuất cho nhiều công trình lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng hoá chất an toàn chuyên dụng: Máy chà sàn, đánh bóng công nghiệp, Máy hút bụi công nghiệp, Các thiết bị máy móc và hoá chất phù hợp với từng mục đích làm sạch. Nên quý khách hàng hãy an tâm sử dụng dịch vụ tốt nhất ạ.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự