Trang chủ TIN TỨC Tin cùng ngành Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Sơn Tây

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Sơn Tây

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Sơn Tây

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Sơn Tây

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Sơn Tây Hà Nội tiên tiến - an toàn - chi phí thấp sẽ là 1 trong nhiều yếu tố để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ làm sạch nhà máy nhà xưởng của Suluck.

      Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Sơn Tây Hà Nội tiên tiến - an toàn - chi phí thấp sẽ là 1 trong nhiều yếu tố để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ làm sạch nhà máy nhà xưởng. Hiện nay thị trường cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên cả nước ta nói chung và tại địa bàn ở Sơn Tây nói riêng rất là đa dạng và phức tạp. Do ở Sơn Tây đang là một khu vực rất phát triển với rất nhiều các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất, chung cư, các doanh nghiệp và dân số khá là đông vì vậy nhu cầu vệ sinh nhà xưởng nhà máy, công ty văn phòng và hộ gia đình là vô cùng cần thiết nhé. Công ty Suluck chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà máy, khách sạn, nhà ở văn phòng, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, vệ sinh sau xây dựng cho các công trình,… Chúng tôi sử dụng những phương pháp vệ sinh tiên tiến, phù hợp nhất với mọi hạng mục của công trình. Suluck có cả đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác làm vệ sinh chúng tôi sẽ đáp ứng hết được những yêu cầu khắc khe của quý khách hàng đưa ra. Với hơn chục năm kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp cho nhiều nhà máy nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị trung tâm thương mại. Công ty vệ sinh Suluck cam kết cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng trên toàn quốc.

dich vu ve sinh cong nghiep o son tay

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu trong xu hướng công nghiệp hóa, đô thị hóa ngày này. Suluck Factory Services luôn luôn mong muốn cung ứng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Sơn Tây Hà Nội hiện đại nhất, tiên tiến nhất với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kinh nghiệm, đức tính tốt chăm chỉ. Chúng tôi đã cung cấp được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất mang đến người sử dụng dịch vụ, và mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Suluck là một yếu tố quan trọng góp phần làm đẹp và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp mình chính là không gian làm việc an lành, sạch sẽ và thoáng mát, an toàn. Những yếu tố này rất đặc biệt quan trọng đối với các nhà máy nhà xưởng điện từ và thực phẩm, khách sạn nhà hàng, trung tâm thương mại... Với một môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành sẽ tạo nên được sự thoải mái yên tâm, đảm bảo sức khỏe của cán bộ, công nhân viên đồng thời sẽ góp phần nâng cao năng suất công việc. Bên cạnh đó việc thực hiện giữ gìn vệ sinh máy móc thiết bij, tài sản đúng cách cũng tạo nên hiệu quả kinh tế trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty vệ sinh Suluck hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp cho các trường học bệnh viện, văn phòng nhà ở, khách sạn khu nghỉ dưỡng, hệ thống siêu thị trung tâm thương mại, nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp… tại khu vực Sơn Tây và các tỉnh miền Bắc khác. Cùng với sự chuyển giao công nghệ kỹ thuật phương pháp của các hãng làm sạch trên thế giới và với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty Suluck đã và đang đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của quý khách hàng với chất lượng ngày càng tuyệt vời. Với mong muốn mang tới một môi trường sống  xanh sạch, an toàn cho mọi người thì sự hài lòng của quý khách hàng cũng chính là 1 mục tiêu hàng đầu của chúng tôi đấy. Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Sơn Tây:

dich vu ve sinh cong nghiep o son tay gia re

1. Làm Sạch các khu vực trong nhà xưởng

+ Khu văn phòng gồm: lối vào, khu tiếp tân, sảnh chính, hành lang, WC, phòng họp, phòng làm việc

+ Vệ sinh văn phòng trong xưởng làm việc

+ Khu vực sản xuất: lối đi lại, hệ thống máy móc dây chuyền, đồ đạc bàn ghế…

+ Khu vực nhà kho, kho nguyên vật liệu

+ Khu vực kho thành phẩm xuất hàng

+ Khu vực kiểm hóa, phòng mẫu, Phòng thí nghiệm, phòng QA + QC

+ Các khu vực đặc biệt khác, Khu vực nhà ăn bếp, khu vực nhà rác, nhà để vật tư, nhà để xe, nhà cứu hỏa…

2. hạng mục làm sạch trong xưởng

+ Quét màng nhện, bụi bám trên trần vách nhà xưởng

Ở khu vực trần và vách tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có bám màng nhện, nấm mốc và khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường vách. Để lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới mỹ quan của nhà xưởng, máy móc cũng sẽ ảnh hưởng theo và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của các công ty đặc biệt là các công ty thực phẩm. Cần phải định kỳ vệ sinh trần vách để đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất nhà máy và nhân viên. Chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng để làm vệ sinh trần và vách tường nhà xưởng.

+ Vệ sinh máy móc dây chuyền

+ Xử lý đánh bóng lại sàn nhà xưởng

dich vu ve sinh cong nghiep o son tay uy tin chuyen nghiep

Các thế mạnh của vệ sinh Suluck:

 -   Tập hợp những trang thiết bị, máy móc hiện đại: Suluck đã được trang bị các loại máy móc tiên tiến, cùng hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay sẽ giúp vấn đề làm sạch đơn giản hơn mang lại hiện quả cao nhất và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, kỹ lưỡng nhất từ quý khách hàng về dịch vụ.

 -   Con người là quan trọng: Đội ngũ nhân viên rất đông đảo đã được đào tào bài bản, nhiều kinh nghiệm, có thừa kiến thức chuyên môn sâu rộng ở mọi hạng mục  làm sạch khác nhau để đảm bảo tốt cho các công việc vệ sinh sẽ được làm sạch một các tối ưu, đơn giản nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất đó.

 -   An toàn & nhanh chóng: Dù cho quý khách ở bất kỳ đâu Sơn Tây hay các tỉnh thành khác thì chỉ cầu gọi Suluck sẽ đến khảo sát và báo giá luôn ngay với 1 mức giá hoàn toàn hợp lý sẽ phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu trong cùng 1 lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 -   Thuận tiện & hợp lý: Cùng với các chuyên gia hàng đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Suluck sẽ giúp quý khách hàng đưa ra các chọn lựa tối ưu nhất, những công việc cần phải làm giúp cho tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng chi phí ít nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Sơn Tây Hà Nội tiên tiến - an toàn - chi phí thấp sẽ là 1 trong nhiều yếu tố để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ làm sạch nhà máy nhà xưởng trên toàn quốc.

Lĩnh Đặng


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến    
0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự