Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái Nguyên

SULUCK Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái nguyên là giải pháp làm sạch hoàn hảo cho các nhà máy sản xuất, công ty doanh nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên. Suluck là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thái nguyên. Tại đây chúng tôi có nhiều nhân viên làm việc trong nhà máy Samsung Thái Nguyên. Ngoài ra chúng tôi còn có 200 người làm việc trong các nhà máy, doanh nghiệp ở Hải phòng.

Quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước với sự ra đời của nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị, các công trình hiện đại… kéo theo nhu cầu về một loại hình dịch vụ vệ sinh mới, dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái Nguyên

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CÓ 2 HÌNH THỨC

  • Vệ sinh tổng hợp: hình thức này thường áp dụng cho các công trình nhà máy  sau xây dựng hoặc nhu cầu vệ sinh định kỳ theo tuần, tháng, quý. Các hạng mục công việc: Vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả vệ sinh kính, alu, khung nhôm, nan nhôm, logo, bảng hiệu… mặt ngoài công trình. Vệ sinh nội thất (giặt thảm, giặt ghế, giặt nệm, giặt rèm cửa, đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn…).
  • Làm sạch hàng ngày: Với hình thức này, Suluck sẽ cung cấp nhân viên của mình đến các địa điểm vệ sinh các hạng mục hay toàn bộ công trình, nhà máy, khuôn viên theo thỏa thuận nhằm đảm bảo và duy trì trạng thái sạch sẽ.

Trên thực tế, không có nhiều công ty có khả năng cung cấp dịch vụ tốt với đủ cả 2 hình thức kể trên. Suluck là một trong số ít các công ty cung cấp cả 2 loại hình vệ sinh công nghiệp tổng hợp và hàng hàng với chất lượng tốt nhất.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự