Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái Nguyên

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái Nguyên tại suluck là tốt nhất. Với những công trình lớn đã làm chắc chắn sẽ cho bạn sự an tâm, tin tưởng.

Công ty SULUCK cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái nguyên là giải pháp làm sạch hoàn hảo cho các nhà máy sản xuất, công ty doanh nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên. Suluck là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thái nguyên. Tại đây chúng tôi có nhiều nhân viên làm việc trong nhà máy Samsung Thái Nguyên. Ngoài ra chúng tôi còn có 200 người làm việc trong các nhà máy, doanh nghiệp ở Hải phòng. Quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước với sự ra đời của nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị, các công trình hiện đại… kéo theo nhu cầu về một loại hình dịch vụ vệ sinh mới đó là dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên.

dich vu ve sinh cong nghiep o thai nguyen an toan

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ở THÁI NGUYÊN CÓ 2 HÌNH THỨC

 • Vệ sinh tổng hợp: hình thức này thường áp dụng cho các công trình nhà máy  sau xây dựng hoặc nhu cầu vệ sinh định kỳ theo tuần, tháng, quý. Các hạng mục công việc: Vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả vệ sinh kính, alu, khung nhôm, nan nhôm, logo, bảng hiệu… mặt ngoài công trình. Vệ sinh nội thất (giặt thảm, giặt ghế, giặt nệm, giặt rèm cửa, đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn…).
 • Làm sạch hàng ngày: Với hình thức này, Suluck sẽ cung cấp nhân viên của mình đến các địa điểm vệ sinh các hạng mục hay toàn bộ công trình, nhà máy, khuôn viên theo thỏa thuận nhằm đảm bảo và duy trì trạng thái sạch sẽ.

Trên thực tế, không có nhiều công ty có khả năng cung cấp dịch vụ tốt với đủ cả 2 hình thức kể trên. Suluck là một trong số ít các công ty cung cấp cả 2 loại hình vệ sinh công nghiệp ở Thái Nguyên tổng hợp và hàng hàng với chất lượng tốt nhất.

dich vu ve sinh cong nghiep tai thai nguyen gia re nhat

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Vệ Sinh Suluck là một công ty đã có thời gian kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn quốc cũng như các tỉnh miền bắc vậy, chúng tôi đầu tư trang thiết bị máy móc tân tiến nhất cũng như quy trình vệ sinh hiện đại bạn sẽ nhận được nhiều tiện lợi với những dịch vụ chất lượng và cam kết an toàn từ chúng tôi.
 •  Luôn luôn hoàn thành dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.
 • Công trình vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ nhất.
 • Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được đầu tư và cải tiến.
 •  Hóa chất chúng tôi sử dụng đều được kiểm định, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
 •  Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi triển khai thi công, bạn không cần bận tâm về những rắc rối do các công ty kém chất lượng có thể làm bạn mất thời gian.
 •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với công việc của mình.
 •  Không bao giờ bạn sợ mất mát hỏng hóc bất cứ thứ gì, vì các nhân viên được đi làm vệ sinh đều đã được lọc kỹ, yêu nghề, trung thực, nhanh nhẹn và ý thức được trách nhiệm và uy tín của công ty đối với khách hàng.
 •  Bạn sẽ được các tư vấn hữu ích về các vấn đề vệ sinh nếu bạn quan tâm để duy trì công trình của mình luôn sạch sẽ.
 •  Chúng tôi cam kết hài lòng mới nhận thanh toán.
 • Vệ Sinh Suluck lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ nhu mọi cầu về làm sạch của các bạn.

dich vu ve sinh cong nghiep tai thai nguyen

SULUCK - Chất lượng là danh dự !

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự