Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck là số 1

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck là số 1

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck là số 1

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck là số 1 toàn quốc nhờ hệ thống quản lý dịch vụ chuyên nghiệp lấy uy tín làm đầu

 

Nhiều lý do để nhận định dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck là số 1 Việt Nam. Chúng ta có thể quan sát và nhận định thức tế về dịch vụ chúng tôi cung cấp thông qua 3 điểm nhấn cốt lõi đã xây dựng thành công tên tuổi của chúng tôi.
No 1. Công ty vệ sinh Suluck có nhiều kinh nghiệm thực tế và đầy đủ nguồn lực để thi công và quản lý những hợp đồng ký kết để cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với số lượng công nhân lớn và chất lượng dịch vụ đảm bảo. Bằng 1 đội ngũ 30 cán bộ quản lý chuyên nghiệp và hơn 1000 công nhân vệ sinh công nghiệp, quản lý và tạp vụ, cùng với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn quốc thì Suluck đã rất thành công trong việc thực hiện và quản lý các hợp đồng cung ứng dịch vụ bảo trì có số lượng nhân công đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm cao như vệ sinh nhà máy, vệ sinh bệnh viện trường học

dich vu ve sinh cong nghiep suluck la so 1
No 2. Luôn áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng đúng theo tiêu chuẩn VN ISO 9001: 2008 trong quá trình làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp mọi nơi. 
Mọi công đoạn trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm thì đều được kiểm soát kỹ càng từ các yếu tố con người như chất lượng và số lượng nhân viên hay cả như vật tư hàng hóa, máy móc. Luôn đào tạo và đánh giá nhân viên đến quá trình khắc phục sai sót, và ghi nhận giải quyết phản hồi ý kiến của mọi khách hàng… đều được áp dụng theo đúng hệ thống quản lý chất lượng ISO mới nhất và quy chuẩn 5S nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tốt nhất cung cấp tới khách hàng.

ve sinh cong nghiep suluck la so 1
No 3. Có đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư chuyên nghiệp thực hiện được dịch vụ vệ sinh công nghiệp khắt khe nhất
Công ty vệ sinh Suluck luôn mời các chuyên gia từ các hãng máy vệ sinh công nghiệp tới Việt Nam để đào tạo hướng dẫn cho các nhân viên kỹ thuật và kỹ sư của Suluck nắm bắt được những công nghệ và phương pháp vệ sinh mới nhất, nhằm xây dựng một đôi ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao nhiều kinh nghiệm, tự tin đủ sức đáp ứng các nhu cầu trong và ngoài nước. Ngoài ra hàng năm nhiều nhân viên kỹ thuật và kỹ sư xuất sắc của công ty đều được cử ra nước ngoài để đào tạo thêm tại các nước như Đức, Singapo, US với mục đích cập nhập thông tin và các kỹ thuật hiện đại liên quan tới công việc vệ sinh công nghiệp này.

dich vu ve sinh cong nghiep suluck la so 1 viet nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck là số 1 toàn quốc nhờ hệ thống quản lý dịch vụ chuyên nghiệp lấy uy tín làm đầu.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự