Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại hà nội muốn gửi tới mọi gia đình đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

   Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại hà nội muốn gửi tới mọi gia đình đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.  Ngôi nhà là tổ ấm thiêng liêng của mọi người, thế nhưng không phải ai cũng có thời gian để chăm sóc và vệ sinh nhà ở mỗi ngày và đó cũng là lý do bạn chọn dịch vụ vệ sinh gia đình của Suluck . Sự tiện ích mang lại cho các gia đình là tiết kiệm chi phí và thời gian không phải thuê người giúp việc, không phải mua hóa chất dụng cụ, điều quan trọng nhất là sự tỉ mỉ chuyên nghiệp của công ty.
    Dịch vụ vệ sinh nhà ở có nhiều gói vệ sinh cho bạn chọn. Gói theo giờ giúp bạn làm  vệ sinh toàn bộ tổng thể nhà cửa để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, mừng thọ và chuẩn bị đón tết,..) hoặc tập trung làm những chỗ bạn cần yêu cầu làm sạch cao. Với gói dịch vụ này nhà bạn sẽ được làm vệ sinh hết tất cả mọi thứ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn thường là trong ngày vì có các kỹ thuật viên làm sạch chuyên nghiệp.

dich vu ve sinh nha o
    Có những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo diện tích và khối lượng công việc bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần…để đảm bảo nhà bạn luôn gọn gàng sạch sẽ.

dich vu ve sinh nha o ha noi
      Nhiều gia đình không chỉ vì bận rộn mà đã chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa để được nâng cao hiệu suất làm sạch tối đa, bởi công ty cung ứng dịch vụ đều có các thiết bị làm vệ sinh chuyên dùng như máy lau kiếng, chà nhám, máy hút bụi mạnh. Làm được ngay cả những thứ trong ngóc ngách sâu và cao, vệ sinh rèm cửa, giặt thảm ghế da nữa. Để đưa ra mức giá vệ sinh hợp lý công ty sẽ tùy theo diện tích tính chất công việc trong ngôi nhà. Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại hà nội muốn gửi tới mọi gia đình đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
     Ngoài ra công ty vệ sinh Suluck còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy, vệ sinh văn phòng, vệ sinh trường học… rất mong được phục vụ quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp và hưởng mức giá ưu đãi nhất.
Liên hệ ngay để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp:
04.22.600.888 – 04.22.600.666    0982.576.289 – 0964.922.268

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự