Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty SULUCK

Thứ tư, 27/03/2019, 09:39 GMT+7

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty SULUCK

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty SULUCK

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty SULUCK. Với nhiều dịch vụ chất lượng đã tạo được lòng tin đối với mọi khách hàng

- SULUCK mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

- SULUCK có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên SULUCK làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

dich vu ve sinh cong nghiep cua cong ty suluck

- SULUCK đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

- SULUCK sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ về tính an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh SULUCKthực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà SULUCK đã thực hiện.

dich vu ve sinh cong nghiep cua cong ty suluck day du

SULUCK với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, Quý Khách Hàng chỉ cần hợp tác với 1 công ty dịch vụ vệ sinh để thực hiện tất cả các yêu cầu sau:

  -  Dịch vụ vệ sinh nhà ở hà nội, vệ sinh sau xây dựng

  -  Vệ sinh văn phòng

  -  Vệ sinh nhà xưởng sản xuất nhà máy

  -  Lau kính nhà cao tầng

  -  Chà sàn, đánh bóng sàn đá, phục hồi sàn đá

  -  Dịch vụ giặt thảm, giặt đệm, giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt rèm

  -  Khử trùng văn phòng, bệnh viện, trường học


Người viết : Lĩnh Đặng


Copyright © 2013 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck