Trang chủ TIN TỨC Tin nổi bật Hãy bắt chước Đức Chúa trời

Hãy bắt chước Đức Chúa trời

Hãy bắt chước Đức Chúa trời

Hãy bắt chước Đức Chúa trời

Hãy bắt chước Đức Chúa trời nên làm điều tốt việc thiện và đặc biệt là phải luôn luôn sạch sẽ gọn gàng nhé

Môn đồ của Chúa Giê-su được khuyên: ‘Hãy bắt chước Đức Chúa Trời’ (Ê-phê-sô 5:⁠1). Nhà tiên tri Ê-sai tường thuật lại trong Kinh Thánh cảnh ông nhìn thấy các thiên sứ tung hô Đấng Tạo Hóa, Đức Giê-hô-va, bằng những lời sau: “Thánh thay, thánh thay, thánh thay là Đức Giê-hô-va” (Ê-sai 6:⁠3). Lời này nhấn mạnh rằng Đức Chúa Trời là Đấng thanh khiết tột bực. Vì thế, Ngài cũng đòi hỏi tất cả những người phụng sự Ngài như sau: “Hãy nên thánh, vì ta là thánh” (1 Phi-e-rơ 1:16). Điều này có nghĩa họ phải thanh khiết và sạch sẽ, muốn sạch sẽ phải vệ sinh, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nơi công cộng...

hay bat truoc duc chua troi

Kinh Thánh cũng khuyên họ phải “ăn-mặc một cách gọn-ghẽ” (1 Ti-mô-thê 2:9). Điều đáng chú ý là trong sách Khải-huyền, “áo sáng-láng tinh-sạch bằng vải gai mịn” tượng trưng cho việc làm công bình của những người mà Đức Giê-hô-va xem là thánh (Khải-huyền 19:⁠8). Trái lại, trong Kinh Thánh, những gì dơ bẩn thường tượng trưng cho tội lỗi.—Châm-ngôn 15:26; Ê-sai 1:16; Gia-cơ 1:27.

Ngày nay, hàng triệu người phải phấn đấu để sống trong sạch—giữ tiêu chuẩn cao về vệ sinh, đạo đức và sự thờ phượng. Trong tương lai, khi Đức Chúa Trời “làm mới lại hết thảy muôn vật” thì vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết (Khải-huyền 21:⁠5). Khi ấy thì mọi điều dơ bẩn và ô uế sẽ vĩnh viễn biến mất.
Tag: vệ sinh nhà máy, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng và công ty vệ sinh...

admin


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến    
0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự