Những hạng mục vệ sinh nhà xưởng Suluck thực hiện

Những hạng mục vệ sinh nhà xưởng Suluck thực hiện

Những hạng mục vệ sinh nhà xưởng Suluck thực hiện

Những hạng mục vệ sinh nhà xưởng Suluck thực hiện. Có nhiều công việc phải làm sạch với những hạng mục trong nhà xưởng không thể bỏ qua nó, cần phải kiểm tra giám sát chúng.

Cấu trúc chung cho mọi nhà máy ở các khu công nghiệp đều như nhau nên quy trình vệ sinh khá giống nhau. Cho dù nhà xưởng của bạn họat động lâu năm hay mới chỉ thành lập thì đều được công ty chúng tôi phân chia thành các khu vực làm vệ sinh cụ thể sau đây:

- Vệ sinh khu vực ngoại cảnh vườn cây, xung quanh nhà máy và lối xe đi, phòng bảo vệ, bãi gửi xe hay sân

- vệ sinh khu vực khu văn phòng như lối đi lại, khu vực tiếp tân, sảnh chính và hành lang, pantry, hội trường nhà vệ sinh WC, phòng họp hay khu vực văn phòng làm việc.

Nhung hang muc ve sinh nha xuong Suluck thac hien

- Vệ sinh khu vực sản xuất của nhà máy như: lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, cửa và hệ thống máng đèn điện, quạt gió. Trong đó khu vực sản xuất nhà xưởng là khu vực quan trọng nhất vì nó có nhiều máy móc hoạt động, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ cần cẩn thận hơn. Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Suluck sẽ tiến hành làm sạch an toàn máy móc cùng hệ thống đèn điện, và hệ thống quạt công nghiệp, sưởi… loại bỏ hết những mảng bụi bám và vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng cho sạch như mới vậy.

Nhung hang muc ve sinh nha xuong Suluck thac hien nhe 31

+ Khu vực căn tin

+ Khu vực nhà kho bãi

+ Khu vui chơi giải trí

+ Khu vực xuất hàng hóa

+ Khu vực kiểm hóa

+ Phòng thí nghiệm, nghiên cứu

+ Các khu vực đặc biệt khác

Những hạng mục vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Suluck thực hiện. Có nhiều công việc phải làm sạch với những hạng mục trong nhà xưởng không thể bỏ qua nó, cần phải kiểm tra giám sát chúng cho kĩ.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự