Phương pháp vệ sinh tường và trần nhà

Phương pháp vệ sinh tường và trần nhà

Phương pháp vệ sinh tường và trần nhà

phương pháp vệ sinh tường và trần nhà cho bạn cách xử ly đúng đắn khi làm nhà mình ra sao cho đúng cách an toàn hiệu quả

Phương pháp vệ sinh tường và trần nhà hữu ích lắm không hề khó khăn. Khi nào bạn cần làm vệ sinh tường và trần nhà đây? Lâu ngày bạn sử dụng thì bụi bặm và màng nhện sẽ bám đầy trong nhà và mọi đồ dùng trong nhà. Ly do khác nữa là trong cả nhà bạn đều hút thuốc hoặc sống trong một khu vực ô nhiễm nặng nề thì bạn cần làm vệ sinh tường và trần nhà sạch sẽ mỗi năm 2 lần nhé. Do vậy mỗi lần làm vệ sinh gia đình ở rất nhiều phòng và công việc này đòi hỏi nhiều ky thuật, sức lực, thời gian.

phuong phap ve sinh tuong va tran nha
+ nếu là lót tường:
– Chúng thường xuyên phủi bụi bám trên giấy dán tường và không được sử dụng nước để lau vì có thể làm bong hỏng giấy dán tường đó.
– Nên lau chùi bằng dung dịch chuyên dụng tẩy rửa từ dưới lên trên và lau sạch sẽ bằng nước ấm.
+ nếu làm vệ sinh giấy dán tường không thể chùi rửa bình thường được:
– Cách tẩy các vết bẩn: lấy ruột bánh mì trắng rồi bóp nát hoặc làm cục gom lên vết bẩn, và chà nhẹ để tránh hư hỏng giấy dán tường nha.
– Cách Tẩy sạch vết dầu mỡ: sẽ bàn ủi nóng rồi áp lên tờ giấy nâu để nó thấm dầu mỡ và lặp lại nhiều lần.

Phương pháp vệ sinh tường và trần nhà 123
– Làm vệ sinh tường nhà: sẽ lau tường bằng dung dịch nước rửa chén âm ấm hay hóa chất tẩy rửa đa năng.
Tiến hành làm vệ sinh tường nhà: nên lau tường bằng dung dịch nước rửa chén âm ấm. Không nên dừng lại ở giữa chừng mà lau 1 mạch. Vì làm như thế sẽ để lại nhiều đường vết khó tẩy xóa giữa những phần lau chùi và phần chưa lau chùi đó. Mỗi lần làm lau dọn trọn vẹn một bức tường luôn.

phuong phap ve sinh tuong va tran nha don gian
– Các bức tường quá dơ: cần làm vệ sinh bằng dung dịch xà bông hoặc hóa chất pha loãng trước khi sử dụng các chất tẩy rửa khác nhé. 
Tại các cửa ra vào và ván chân tường: thì làm vệ sinh bằng dung dịch nước rửa chén đĩa ( không phải bột giặt nó vốn có thể ảnh hưởng đến phai màu sơn đó) rồi lau sạch bằng nước sạch rồi thấm khô là xong. Thấy phương pháp vệ sinh tường và trần nhà rất đơn giản dễ làm cho mọi người làm tại chỗ. Quan trọng hơn là bạn cần biết thêm về quy trình vệ sinh nhà vệ sinh WC vì nó rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự