Quy trình đánh bóng sàn nhà xưởng

Quy trình đánh bóng sàn nhà xưởng

Quy trình đánh bóng sàn nhà xưởng

Quy trình đánh bóng sàn nhà xưởng hiện đại khi chúng tôi đảm bảo sử dụng các máy móc và hóa chất công nghiệp làm sạch an toàn.

Quy trình đánh bóng sàn nhà xưởng hiện đại khi chúng tôi đảm bảo sử dụng các máy móc và hóa chất công nghiệp làm sạch an toàn cho người và môi trường. Bắt đầu khi làm vệ sinh sàn nhà máy nhà xưởng thì cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ máy móc làm sạch cần thiết và kiểm tra hết trang thiết bị cũng như các nhân viên tham gia vào trong quá trình vệ sinh sàn nhà xưởng.

Quy trinh danh bong san nha xuong
Bước 1: Dọn dẹp qua khu vực cần đánh bóng sàn và đặt biển báo trước sau đó chuẩn bị máy móc cũng như hóa chất, các trang bị vệ sinh, dụng cụ cần sử dụng.
Bước 2: Hút bụi trên bề mặt sàn, nếu có rác cũng dọn sạch
Bước 3: Đánh giá bề mặt sàn chúng thuộc loại sàn nào và có Quy trình đánh bóng sàn nhà xưởng thích hợp đảm bảo chúng bền mới

Quy trinh danh bong san nha xuong nha mai
Bước 4: sử dụng đĩa mài chuyên dụng cho loại sàn đó để mài phá lớp bề mặt bẩn. Sau đó sẽ tạo đường đánh mới đều và đẹp hơn bằng keo bóng chuyên dụng. Loại keo này nó có tác dụng ngăn bám bẩn bụi và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá xong.
Bước 5: bắt đầu đánh sàn theo Quy trình vệ sinh công nghiệp chung
Bước 6: Thực hiện công việc chống thấm giúp ngăn nước và các vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ như mới.  
Bước 7: làm vệ sinh lại sàn đá. Sẽ sử dụng hóa chất để trung hòa và lau dọn lại toàn bộ các hóa chất và bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng sàn nhà xưởng. khi các bạn muốn tư vấn và giải đáp kĩ hơn về dịch vụ chúng tôi luôn sẵn sàng thấu hiểu và chia sẻ.

Quy trinh danh bong san nha xuong o ha noi

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự