Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà nội đạt tiêu chuẩn

Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà nội đạt tiêu chuẩn

Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà nội đạt tiêu chuẩn

Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà nội đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng nên chúng tôi luôn đưa ra những phương pháp làm sạch hiện đại an toàn cho mọi công trình

Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà nội đạt tiêu chuẩn.

Bước thứ nhất: cho tập trung các thiết bị máy móc làm vệ sinh tại một vị trí ở công trình sau đó kiểm tra và báo cáo với bảo vệ của công trình và cho thông báo với các thành viên trong đội vệ sinh để biết về số lượng đồ dùng dụng cụ mang đến. Phân chia rõ nhiệm vụ công việc cho từng người trong đội quản lý đồ dùng, dụng cụ của mình được giao. Vận chuyển các thiết bị và máy móc làm sạch lên vị trí cao nhất nếu công trình là tòa nhà nhiều tầng và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp nhé.

Bước thứ hai: Làm vệ sinh thô là thu dọn rác thải cứng của công trình như: Gỗ, gạch, vôi xi măng thừa, rác thải bao bì… cho vào bao tải, thùng giấy vận chuyển đến nơi quy định tại công trình hoặc chở đi theo cầu của chủ đầu tư.

Quy trinh ve sinh cong trinh sau xay dung tai Ha noi dat tieu chuan

Bước thứ ba: Làm vệ sinh tinh như hút bụi từ trên xuống dưới, mọi ngóc ngách từ trong ra ngoài tất cả các khe kẽ, sàn nền tường, bậc cầu thang, lối đi lại hiên.

Bước thứ tư: bắt đầu pha hóa chất cho đúng liều lượng ta nên thử hoá chất trước bằng cách tăng dần tỉ lệ làm ở chỗ ít người, pha hóa chất theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất chỉ định

Bước thứ năm: quy trình làm vệ sinh chi tiết từ trên cao xuống thấp và từ trong ra ngoài gồm như: thiết bị điều hòa, quạt trần, bóng điện chiếu sáng, tường, khung cánh cửa, đồ dùng trong nhà…

Bước thứ sáu: Làm vệ sinh sàn nhà bắt đầu chuyển hết tất cả các thiết bị máy, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp hoặc đem ra ngoài sân sau đó xem xét chất liệu sàn mới tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất. các loại sàn đá và gỗ… sẽ có quy trình làm sạch khác nhau.

Bước thứ bẩy: Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp không bảo vệ được sẽ phải vệ sinh lại nhiều lần rất phức tạp.

Quy trinh ve sinh cong trinh sau xay dung tai Ha noi dat tieu chuan hien dai

Bước cuối cùng: Cho khách hàng kiểm tra tổng thể để bàn giao công trình đúng hợp đồng: Giám định phải thực hiện bằng việc kiểm tra nhiều cách đứng ở nhiều vị trí khác nhau và có dùng các phương pháp làm vệ sinh để kiểm định. Nếu thấy đã hoàn toàn đạt yêu cầu thì chủ công trình đến nghiệm thu toàn bộ rồi ký giấy nghiệm thu và thực hiện việc thanh toán. Công ty vệ sinh kiểm kê lại đồ dùng, dụng cụ, hóa chất và phân công các thành viên trong đội thu dọn đồ đã dùng vận chuyển về công ty.

Vệ sinh công nghiệp suluck ở Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị đồ chuyên dụng cùng đội ngũ công nhân yêu nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện xong phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi tân gia. Bằng 1 đội ngũ nhân viên vệ sinh công trình sau xây dựng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và chất lượng cao sẽ làm cho khách hàng hài lòng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 khi nào khi cần đến. Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà nội đạt tiêu chuẩn. Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà nội đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng nên chúng tôi luôn đưa ra những phương pháp làm sạch hiện đại an toàn cho mọi công trình.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự