Trang chủ TIN TỨC Tin nổi bật Tâm sự của chủ tịch Công đoàn Suluck

Tâm sự của chủ tịch Công đoàn Suluck

Làm thế nào để thấy rằng mình đang sống có ý nghĩa? Thường thì ai cũng nghĩ phải sống để cống hiến? Con người ta cứ chạy theo những hư ảo đó mãi, để cuối cùng nhận ra hình như mình chưa có ý nghĩa??? Bao nhiêu người trong số chúng ta từng nhủ lòng mình như thế?
Ấy thế mà trong xã hội vẫn luôn có những con người luôn làm điều có ý nghĩa nhưng lại ít khi nhận đươc lời cảm ơn, họ là những con người làm sạch và đẹp hơn cho xã hội? Họ là những người mang lại không gian sạch mát, tươi đẹp cho môi trường sống của chúng ta.
Bao nhiêu người trong số các bạn từng cảm ơn hay thầm cảm ơn những người công nhân vệ sinh?

tam su chu tich cong doan suluck
Một tháng nữa đã lại trôi qua nhanh kể từ khi mình gắn bó lâu với Vệ sinh công nghiệp Suluck những con người ở đây, những kĩ thuật viên làm sạch ở đây. Họ sao mà đáng yêu đến thế, chân thành, giản dị, luôn nỗ lực hết mình để làm sạch cho những căn nhà.
Vô cùng ấn tượng trong phần trò chơi “sáng tạo với nến”, không ai bảo ai mà cả 4 đội đều có những ý tưởng rất “con người”.
- Nhóm “trung thu ấm áp” muốn làm sạch thật nhiều căn nhà hơn nữa để trẻ em Hà Nội có được không gian chơi trung thu sạch, vui và trong lành.
- Nhóm “những ngôi nhà sạch” mong muốn làm sạch thật nhiều, thật nhiều hơn nữa những căn nhà để thổi làn gió mới vào căn nhà ấy.
- Nhóm “The one” mong muốn cung cấp được dịch vụ vệ sinh số 1, khiến cho mọi người đều hài lòng và có được không gian sống sạch sẽ.
- Nhóm “Trái tim yêu thương” thì lại mang 1 màu sắc khác, các bạn ấy muốn đi làm sạch bằng cả trái tim của mình chứ không phải là 1 thứ công việc lao động chân tay thông thường.
Ừ thì công nhân đó, ừ thì họ học thức trung bình đó, thì đã làm sao?
Tôi cảm thấy tự hào khi được làm việc cùng họ, mong muốn mang đến cho họ nhiều hơn nữa. Hãy chơi, và chơi thật vui nhé những người bạn của tôi, để rồi chúng ta mỗi ngày lại sống có ý nghĩa hơn.
 Chúc công ty vệ sinh Suluck mùa trung thu vui vẻ, ngập tràn tình thương yêu ^^

Tổng hợp


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến    
0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự