Tổng vệ sinh nhà cửa đón tết 2016

Tổng vệ sinh nhà cửa đón tết 2016

Tổng vệ sinh nhà cửa đón tết 2016

Tổng vệ sinh nhà cửa đón tết 2016. Mời quý khách đăng ký tổng vệ sinh nhà cửa để đón xuân 2016 an lành.

 Tổng vệ sinh nhà cửa đón tết 2016. Mời quý khách đăng ký tổng vệ sinh nhà cửa để đón xuân 2016 an lành. Vệ sinh nhà cửa đón xuân là việc rất quan trọng mà chúng ta làm vào dịp cuối năm với niềm vui được đón xuân trong ngôi nhà sạch sẽ và niềm hy vọng mọi may mắn sẽ đến vì theo phong thủy cả phương đông và phương tây thì sự sạch sẽ mang lại giàu sang và may mắn.

Tuy nhiên về cuối năm công việc thường bận rộn khiến cho chúng ta đôi khi rơi vào trạng thái bực dọc vì trong lòng còn mối trăn trở với việc nhà cửa chưa được làm sạch.

Vệ sinh nhà cửa Suluck xin gửi tới quý khách gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ dọn nhà đón Tết mà chúng tôi đã làm thường xuyên trong suốt 7 năm qua.

Gói tổng vệ sinh nhà cửa đón Tết này là gói làm sạch tổng thể cho nhà bạn từ trên cao xuống thấp,  bao gồm trần, tường, sàn, cửa, cổng. Từ trong ra ngoài và vệ sinh chi tiết tất cả các đồ đạc, các ngóc ngách trong nhà... giặt thảm, rèm, giặt ghế so fa... Ngoài ra bạn có thể kết hợp phun khử trùng hoặc phun muỗi, gián cho ngôi nhà để có một không gian trong lành.

Để sử dụng gói dịch vụ tổng vệ sinh dọn nhà đón Tết, quý khách vui lòng làm theo các bước sau:

B1: Gọi tới công ty chúng tôi

B2: Chúng tôi tới khảo sát nhà, lên kế hoạch cụ thể xem bạn cần làm những gì và không cần làm gì 

B3: Chúng tôi báo giá dựa vào khối lượng công việc bạn cần làm

B4: Bạn lựa chọn ngày làm phù hợp với thời gian mà bạn có thể thu xếp và ký hợp đồng với chúng tôi. Khi ký hợp đồng bạn sẽ đặt cọc số tiền là 30% giá trị hợp đồng.

 B5: Thực hiện hợp đồng theo đúng các điều khoản và thỏa thuận trong hợp đồng.

   Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa đón tết luôn là doanh nghiệp làm tốt nhất trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà ở. Chúng tôi sẽ làm sạch mọi ngóc ngách, từng chi tiết trên cao hay hầm sâu cho ngôi nhà của bạn đảm bảo sạch sẽ, không hư hại. Đội ngũ kỹ thuật viên làm sạch được tuyển chọn kỹ càng, đạo tạo tay nghề kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, họ có niềm đam mê, nhiệt tình trong công việc, tính trung thực cần cù thì không phải bàn. Tổng vệ sinh nhà cửa đón tết 2016. Mời quý khách đăng ký tổng vệ sinh nhà cửa để đón xuân 2016 an lành.

tong ve sinh nha cua don tet
    Mọi dụng cụ, chất tẩy rửa chúng tôi đem đến đều phù hợp, không độc hại, rất thân thiện với môi trường. Có nhiều lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ, dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ theo tuần tháng, vào bất kỳ lúc nào ngày nào bạn muốn. Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở gia đình Suluck còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp khác như: dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng sản xuất, giặt thảm lau ghế da sopha… Tổng vệ sinh nhà cửa đón tết 2016. Mời quý khách đăng ký tổng vệ sinh nhà cửa để đón xuân 2016 an lành hơn.
   Phương châm của chúng tôi là: nhanh chóng – sạch sẽ - uy tín, luôn luôn lắng nghe khách hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được những trải nghiệm mới mẻ tươi mát trong ngôi nhà của bạn !

04.22.600.666 – 04.22.600.888
0982.576.289 – 0939.223.268 – 0964.922.268

Kính chúc Quý khách chào đón một mùa xuân như ý !

Vệ sinh nhà cửa Suluck - Tự hào vì đã có nhiều khách hàng tin dùng.

Người viết : admin

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự