Vệ sinh bể nước nhà máy khu công nghiệp

Vệ sinh bể nước nhà máy khu công nghiệp

Vệ sinh bể nước nhà máy khu công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh bể nước nhà máy khu công nghiệp toàn quốc. Những lợi ích to lớn cho bạn là 1 dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lí.

Dịch vụ vệ sinh bể nước nhà máy khu công nghiệp toàn quốc. Những lợi ích to lớn cho bạn là 1 dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lí. Từ lâu bể nước là nơi cung cấp toàn bộ nước cho mọi họat động sản xuất cho đến việc sinh hoạt của nhà máy, thế nên bể nước thường rất lớn và rộng, nếu nó không được làm vệ sinh định kì có thể ứ đọng các chất bẩn hay mọc rong rêu mốc xanh và các vi sinh vật nhỏ gây bệnh sẽ sinh sống trong nước, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vệ sinh nước sinh hoạt cho nhà máy đó. Nên  chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước nhà máy khu công nghiệp dù là nước sinh hoạt hay dùng sản xuất, bao gồm các gói dịch vụ đi kèm như: xây mới , vệ sinh công nghiệp và bảo trì các vấn đề các chỗ lỗi hỏng xuống cấp của bể nước và thông báo cho nhà máy biết. đơn giản sau khi nhận cuộc gọi của quý khách thì nhân viên công ty sẽ đến khảo sát và báo giá và lịch trình làm vệ sinh.
Một số gói dịch vụ vệ sinh bể nước nhà máy của chúng tôi là:
- Làm sạch vệ sinh cọ rửa bể nước nhà xưởng sản xuất
- Nhận lắp đặt, sửa chữa đường ống cấp thoát nước nhà máy
- Sửa chữa và lắp đặt mới các thiết bị vệ sinh, bồn cầu, bồn tắm và máy tắm nước nóng lạnh
- xây dựng bể nước nhà máy không giới hạn khối lượng m3

dich vu ve sinh be nuoc nha may

Công việc làm vệ sinh bể nước ở nhà máy rất phức tạp và khó khăn vì nó không như các bể chứa bình thường sự khác biệt lớn nhất của nó là khối lượng và môi trường làm việc. cách quy trình làm sạch bể nước ngầm như sau:
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh, bảo hộ lao động quan trọng như: Khẩu trang, quần áo bảo hộ và găng tay, xô nước, bàn chải (bình ô xi nếu cần). Hóa chất tẩy rửa và bột chống thấm  là bể nước ngầm, xi măng và cát để xây chat sửa lại chỗ nứt vỡ.
Bước 2: đầu tiên bạn phải loại bỏ hết nước đang còn trong bể chứa của mình bằng cách xả vòi nước hoặc dùng máy hút nước cho khi còn cấn bẩn là dừng. không nên hút hết để tránh việc cọ rửa bể nước các chất cặn bẩn sẽ chạy theo đường ống dẫn nước có thể làm tắc đường ống khi chúng ta đang thau rửa bể nước.

dich vu ve sinh be nuoc nha may gia re
Bước 3: với cặn bẩn cứng nặng ta sẽ cho và xô chậu dọn đi còn bùn đất thì nhào nhoet dùng máy hút nước công suất cao hút đi cho nhanh. Tiếp theo sử dụng bàn chải để đánh cọ sạch các mảng bám mốc, rong rêu và cặn bã, đất mùn lắng đọng trong đó. Sau đó bạn hãy sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn mà bạn đã chuẩn bị trước rồi để làm sạch hoàn toàn các mảng bẩn bám trên thành và nền bể nước ngầm đó. Cần xịt rửa lại một lần nữa bằng nước sạch để đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không còn lưu lại những chất bẩn và chất tẩy rửa vệ sinh ở trong bể nước nữa. Hãy phơi khô bể nước nhé vì để nó khô thoáng bay hết các mùi hôi khí hiếm có ở trong bể. Nếu nhà máy là bể chứa bằng bình nước inox và nhựa thì sau công đoạn này bạn có thể bơm nước trực tiếp vào để sử dụng tiếp. Công việc vệ sinh bể nước nhà máy của bạn kết thúc rồi.

ve sinh be nuoc nha may
Bước 4: khi nhà máy là bể nước ngầm hay là bể lọc thì sau khi đã phơi khô nên sử dụng hỗn hợp xi măng và cát để chát lại các chỗ đã bị nứt, vỡ bong chóc. Nên chờ khi vữa xi măng và cát đã khô đi bạn hãy làm việc chống thấm cho nền, thành bể nhé để đảm bảo nước bể không bị thất thoát ra ngoài và bên ngoài ngấm vào làm nước ô nhiễm. về cơ bản quy trình vệ sinh bể nước nhà máy là như vậy đó. Nó ko hề đơn giản bạn cần chọn đúng công ty vệ sinh công nghiệp ở hà nội có gói làm sạch bể này với giá rẻ mà chất lượng phục vụ tốt. liên hệ luôn nhé 0939.223.268 phục vụ toàn quốc.

dich vu ve sinh be nuoc nha may o hung yen

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự