Vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện hiện đại bằng những kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ có 1 không 2 về chất lượng và giá cả.

       Cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện toàn quốc. Nó không giống với bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào cả, nên bệnh viện là 1 môi trường khá phức tạp và tiềm ẩn những nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều loại vi khuẩn, vi rút và các mầm nhiễm bệnh... do đó những công tác làm vệ sinh ở bệnh viện luôn là 1 mối quan tâm lo lắng của các ban giám đốc, y bác sĩ, và bệnh nhân ngay cả những người thân chăm sóc cho bệnh nhân nữa. Cũng theo thống kê cho thấy hiện nay bệnh nhiễm khuẩn trong bệnh viện cũng là một trong các nguyên nhân chính hàng đầu đang đe dọa sự an toàn của mọi người bệnh, người thăm và đội ngũ bác sĩ nữa. Bắt nguồn từ những môi trường có nhiều người hoạt động trong bênh viện khi họ bị nhiễm khuẩn ở bệnh viện đã làm gia tăng tỉ lệ số người bệnh tử vong lên, tang các biến chứng, dẫn đến tăng ngày nằm điều trị và tăng lượng kháng sinh sử dung, làm tăng sự kháng thuốc của virút. cũng có nghĩa là nó sẽ tăng chi phí sử dụng thuốc và tang các gánh nặng bệnh tật cho cả người bệnh, người chăm sóc và cơ sở y tế quản lí. Việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại các cơ sở y tế là một yếu tố quan trong phòng tránh lây nhiễm chéo tại phòng bệnh, khu vực làm việc và các phòng ban khác nhau. Công tác làm sạch bệnh viện còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên bệnh viện, giúp nâng cao sức khỏe của mọi người.
ve sinh benh vien o ha noi
- Vì sao việc làm vệ sinh bệnh viện rất khó thực hiện?
Do chu kỳ hoạt động khá liên tục không có ngày được nghỉ và luôn có nhiều nguồn nhiễm lây bệnh mới ở các bệnh nhân mới, cùng 1 hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, với giường bệnh và số người hoạt động lớn nên các bệnh viện thực sự không dễ dàng để làm sạch chúng để đảm bảo vệ sinh nhất. Đặc biệt ở tất cả các khu vực làm việc của trung tâm y tế luôn phải được lau sàn nhà, thay rác và làm sạch thường xuyên nhiều lần trong 1 ngày bằng một cách nhanh chóng và gọn gàng với loại hóa chất tẩy rửa sạch sẽ. chính do thế mặc dù mọi người nhận thức được các vai trò quan trọng của công tác làm vệ sinh bệnh viện nhưng các nhà quản lý lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện giá rẻ chuyên nghiệp!
- Vì sao dịch vụ vệ sinh bệnh viện ở hà nội suluck lại rất tin cậy?
+ Suluck có đội ngũ ky thuật viên chuyên tâm, yêu nghề
Chúng tôi là công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ có 1 lượng đối tác khách hàng quen lớn tại Hà Nội Suluck xây dựng cho mình đội ngũ hàng ngàn nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đạo đức nghề nghiệp tốt và là những người có tâm, rất tỷ mỷ và có trách nhiệm lớn đối với công việc. Các công việc vệ sinh bệnh viện với rất nhiều chi tiết nhỏ của hệ thống máy móc trang thiết bị luôn cần có sự nhẫn lại và chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.
ve sinh benh vien gia re
+ Suluck có quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại
Sau khi tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế và kiểm tra từng khu vực cụ thể rồi lên kế hoạch để thực hiện chi tiết và tiến hành quá trình vệ sinh bệnh viện nhé.
  1.  làm vệ sinh sảnh, hành lang và những khu vực công cộng khác.
  2.  Hút bụi sạch toàn bộ sàn và thảm trải sàn mọi nơi kể cả bàn ghế nỉ trong các phòng khám
  3.  Làm sạch khu vực nhà ăn gồm bếp, tủ lạnh, giá để đồ ăn, bá đĩa xoong nồi…
  4.  vệ sinh các phòng nghỉ dưỡng: lau cửa, tủ bàn, đèn, giường chiếu…
  5.  Dọn vệ sinh phòng WC.
  6.  Vệ sinh phòng tắm gồm đánh cọ tường sàn nhà tắm, bồn tắm và lau kính
  7.  phân loại đồ giặt, phát hiện vết ố bẩn để xử lý ngâm tẩy trước khi giặt, Giặt phơi quần áo
  8.  Tưới cây, chăm sóc cắt tỉa cây cảnh, sân vườn
  9.  thay đổ túi rác khác rồi rửa thùng rác lau khô bên trong

dich vu ve sinh benh vien

+ Suluck có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại
Cùng sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống quản lý thì chúng tôi luôn luôn ưu tiên trang bị những trang thiết bị máy vệ sinh công nghiệp tân tiến hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên làm việc hiệu quả nhanh chóng an toàn. Cũng nhờ các máy vệ sinh của mình và suluck đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo sạch và chi phí cho mỗi khách hàng dùng dịch vụ.
+ Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệm đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường
Mong muốn đảm bảo được an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện nên các hóa chất vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sử dụng là những hóa chất an toàn thân thiện với sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ và công nhân viên ở bệnh viện. tiêu chí đem lại dịch vụ cao cấp tại Việt Nam với giá rẻ Suluck luôn là lựa chọn tốt nhất của mọi quý khách hàng. Các bệnh viện và phòng khám luôn cần yêu cầu làm vệ sinh sạch với chất lượng và tiêu chí rất  cao, nhằm mang lại một môi trường lành mạnh cho mọi người bệnh cũng như đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế. cùng liên hệ với Suluck để được tư vấn dịch vụ một cách nhiệt tình và trải nghiệm dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp nhất.
Các công việc vệ sinh bệnh viện cần làm

Các công việc vệ sinh bệnh viện cần làm

Các công việc vệ sinh bệnh viện cần làm rất nhiều và khiến cho chúng tôi luôn cố gắng cho hiệu quả tốt nhất cho môi trường bệnh viện an lành

 


 
Quy trình vệ sinh bệnh viện

Quy trình vệ sinh bệnh viện

Quy trình vệ sinh bệnh viện hiện đại sẽ tối ưu rất nhiều vấn đề cần thiết. Lợi ích khi áp dụng Quy trình này sẽ là tiết kiệm chi phí và an toàn.


 
vệ sinh bệnh viện là gì

vệ sinh bệnh viện là gì

vệ sinh bệnh viện là gì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dịch vụ này. vì sao nó lại đang quan trọng trong các bệnh viện hiện nay


 
Quy trình vệ sinh nhà đại thể

Quy trình vệ sinh nhà đại thể

Quy trình vệ sinh nhà đại thể được xem là khá quan trọng mặc dù nó là bước cuối cùng trong bệnh viện với nhưng bệnh nhân đã mất


 
Quy trình vệ sinh khoa dinh dưỡng

Quy trình vệ sinh khoa dinh dưỡng

Quy trình vệ sinh khoa dinh dưỡng là việc làm cần được quan tâm lớn từ mọi người vì chính nó có thể là nguồn nhiễm cho mọi người


 
Quy trình vệ sinh tổ pha chế dược

Quy trình vệ sinh tổ pha chế dược

Quy trình vệ sinh tổ pha chế được đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ cho những liều thuốc an toàn khi ra ngoài.


0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự