Vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh

Vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh

Vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh giá rẻ hơn 30% uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng. Để đáp ứng khách hàng suluck đã cung cấp vệ sinh công nghiệp nhà máy nhà xưởng toàn quốc.

Nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh là rất lớn. Tại đây để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Suluck đã cung cấp hết tất cả các dịch vụ vệ sinh từ nhà ở văn phòng cho đến nhà máy nhà xưởng sản xuất, trường học bệnh viện…

Tỉnh Bắc Ninh là một tỉnh trọng điểm ở miền Bắc, nơi tập trung rất nhiều nhà máy khu công nghiệp lớn. Nền kinh tế của tỉnh phát triển nhanh chóng lắm, mật độ nhà cửa trung tâm thương mại, nhà máy nhà xưởng mọc lên rất nhiều do đó sẽ phát sinh những dịch vụ đi kèm trong đó có dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh giá rẻ - chuyên nghiệp – an toàn. Cần sử dụng dịch vụ vệ sinh để làm sạch trước khi đưa công trình vào hoạt động hoặc sau khi sử dụng lâu năm cũng cần tổng vệ sinh nhé các bạn. Đối với công việc làm vệ sinh thì rất đơn giản và đã quen thuộc với chúng ta hàng ngày rồi, còn làm vệ sinh công nghiệp là như thế nào thì được hiểu cơ bản như sau đây vệ sinh công nghiệp Suluck sẽ giải đáp giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc làm sạch này nhé. Về “công nghiệp” ở đây nó được hiểu là mang tính quy mô lớn, có tổ chức kết hợp cùng với các trang thiết bị dụng cụ, máy móc hiện đại như vậy để làm vệ sinh. Còn “vệ sinh công nghiệp” là một tổ chức làm công việc vệ sinh đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sử dụng các công dụng cụ hóa chất, máy móc hiện đại phục vụ cho việc làm sạch công trình trở lên đơn giản hiệu quả.

ve sinh cong nghiep o bac ninh

Mỗi công việc trong vệ sinh công nghiệp có nhiều hạng mục nhỏ khác nhau với những phương pháp làm sạch khác nhau do đặc thù nơi làm vệ sinh như:

- Các công việc vệ sinh có thể đơn giản như lau nhà, quét nhà, hút bụi...

- Các công việc phức tạp hơn như giặt thảm, lau kính nhà cao tầng, chà sàn bằng máy...

- Các công việc cần kỹ thuật như trồng cây xanh cắt cỏ, phun muỗi gián kiến…

- Các công việc khối lượng lớn như vệ sinh nhà máy nhà xưởng sản xuất…

- Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho nhà máy, văn phòng…

- Các công việc cần sự tỉ mỉ sạch sẽ tối đa như vệ sinh phòng sạch

- Các công việc này đều đòi hỏi bạn cần phải được đào tạo và hướng dẫn cụ thể lâu dài.

Một nhân viên vệ sinh công nghiệp sẽ được đào tạo phương pháp làm vệ sinh như thế nào cho đúng quy trình và hiệu quả cao nhất, đến cách sử dụng máy móc và hóa chất làm sạch như thế nào, còn một giám sát vệ sinh công nghiệp thì công việc của họ là giảm sát các quy trình làm việc của nhân viên vệ sinh để đảm bảo tiến độ, chất lượng vệ sinh, an toàn lao động... Các công việc của giám sát vệ sinh không quá khó nhưng bạn cần chịu khó, biết nhìn nhận công việc và chịu được áp lực thì thường xuyên phải trao đổi với chủ thuê về chất lượng, tiến độ thực hiện dịch vụ. Ngày nay việc các công trình mọc lên rất nhiều kèm theo những yêu cầu phải làm sạch nên cần đến đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày và tổng vệ sinh định kỳ nên đây đang là dịch vụ bạn sẽ rất cần đến nó. Vậy đó rất đơn giản thôi mời bạn tham khảo sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh của công ty Suluck chắc chắn bạn sẽ hài lòng sử dụng.

ve sinh cong nghiep o bac ninh gia re

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà máy tại Bắc Ninh:

  • Bước 01:  Làm vệ sinh trần và mái nhà máy

Làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh xà lớn nhỏ, cửa gió, trên máng đèn, hộp đèn, cửa ánh sáng hệ thống dây cáp treo… Đối với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù thì công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm, dây chuyền máy móc để tránh bị dính bụi bẩn khi làm vệ sinh.

  •  Bước 02: Làm vệ sinh tường, vách nhà máy

Tiến hành làm vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch chuẩn. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng xe nâng và giàn giáo, dụng cụ hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ, nhanh chóng

  • Bước 03: Vệ sinh máy móc và thiết bị nhà máy

Sau khi đã lau xong trần mái và tường vách nhà xưởng, thì đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành công việc lau chùi các loại máy móc và thiết bị trong nhà máy

  • Bước 04: Làm vệ sinh sàn nhà máy

Nó là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi 3 bước trên đã làm xong.  Nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, rồi dùng máy chà sàn và hoá chất chuyên dụng cho mỗi 1 loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch bụi nước và lau lại.

Bước 05: Kiểm tra, đánh giá toàn bộ nhà máy

Khi đã hoành thành hết công việc trong quy trình vệ sinh nhà máy ở trên, thì chúng tôi có giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà máy sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ nghiệm thu với Khách hàng và thanh toán.

dich vu ve sinh cong nghiep o bac ninh

Trên đây là quy trình vệ sinh nhà máy cơ bản đang được áp dụng của Vệ Sinh Công Nghiệp SULUCK. Việc tuân thủ tất cả các bước quy trình nêu trên sẽ giúp cho công tác vệ sinh nhà máy trở nên đơn giản hơn rất nhiều rồi, không bỏ sót bất kỳ chi tiết chỗ nào, đảm bảo cho không gian sống và làm việc luôn sạch đẹp, thoáng mát… Đánh giá của khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh là rất tốt. Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Suluck đã và đang là một trong những dịch vụ vệ sinh nhà máy tốt nhất bây giờ, Vệ Sinh Suluck đã chiếm trọn được niềm tin và sự tin dùng của khách hàng, nó không chỉ của khách hàng trong nước mà còn cả của khách hàng nước ngoài nữa.  Để có được rất nhiều khách hàng như vậy thì dịch vụ vệ sinhVệ Sinh Công Nghiệp ở Bắc Ninh chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng rất tốt nhé. Dịch vụ vệ Sinh Công Nghiệp có thể phục vụ cho rất nhiều đối tượng khác nhau, của mọi yêu cầu trong hạng mục làm vệ sinh khác nhau, nhất là đối với nhà máy, xưởng sản xuất.

098.257.6289 - 0939.223.268 - 024.22.600.666

vesinhsuluck@gmail.com

Vệ sinh Suluck luôn luôn hân hoan phục vụ !

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự