Vệ sinh công trình sau xây dựng ở Bắc Ninh

Vệ sinh công trình sau xây dựng ở Bắc Ninh

Vệ sinh công trình sau xây dựng ở Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng ở Bắc Ninh. Cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà ở chất lượng với giá cả hợp lý nhanh chóng.

Các công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, vết sơn, hoá chất… trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại. Với bề dày kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho việc tổng vệ sinh, Suluck chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tổng vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh hiệu quả và phù hợp nhất. Bạn cần vệ sinh thật sạch và bàn giao công trình đúng tiến độ? Bạn cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện công việc một cách hoàn thiện và nhanh chóng nhất?

Chúng tôi hiểu rằng sau xây dựng luôn là thời điểm nhạy cảm và vô cùng quan trọng đối với các nhà thầu xây dựng. Nếu xây nhà xong mà khâu bàn giao không được sạch sẽ thì ít có chủ đầu tư nào chịu ký nghiệm thu và thanh toán đủ tiền cho nhà thầu xây dựng. Nhiều công ty sau khi xây dựng xong điều động công nhân của mình tự dọn dẹp vệ sinh để tiết kiệm chi phí, có nhiều chủ đầu tư dễ dãi thì bỏ qua nhưng cũng có nhiều người khó tính thì bắt làm tới làm lui hoài mà vẫn không đạt yêu cầu như mong muốn, thế là thời gian cứ kéo dài ra mà các chủ thầu xây dựng vẫn không thể lấy được tiền mà còn bị lỗ tiền nhân công cho việc vệ sinh, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tiến độ của các công trình khác.

ve sinh cong trinh sau xay dung o bac ninh

Bên cạnh đó có một số công ty xây dựng lớn tự thành lập một đội vệ sinh công nghiệp cho mình, chuyên đi làm vệ sinh cho các công trình sau xây dựng thuộc các dự án của công ty. Giải pháp này tiết kiệm chi phí rất nhiều cho công ty nhưng mặc khác lại bộc lộ khuyết điểm rất lớn đó là: Tốn thời gian và chi phí quản lý. Chi phí tuyển dụng. Công ty không có công trình vệ sinh nên nhân viên lại phải ăn không ngồi rồi. Công nhân được tuyển vô không thích nghi với môi trường xin nghỉ việc nên bộ phận tuyển dụng phải làm việc liên tục. Chất lượng vệ sinh không tốt bằng các công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Do đặt thù của môi trường làm việc nên các công ty xây dựng muốn xây dựng một đội vệ sinh chuyên nghiệp thật không dễ chút nào. Giải pháp của Công ty vệ sinh Suluck đưa tới các nhà thầu như sau:

Vệ sinh công trình sau xây dựng ở Bắc Ninh giá rẻ

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cho các tòa nhà, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, kho hàng, bến bãi, nhà riêng … Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bày bản, trang bị những máy móc, thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên dụng và hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ làm Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự