Vệ sinh định kỳ xưởng sản xuất

Vệ sinh định kỳ xưởng sản xuất

Vệ sinh định kỳ xưởng sản xuất

Dịch vụ vệ sinh Vệ sinh định kỳ xưởng sản xuất toàn quốc giá rẻ chất lượng cao. Nhà xưởng cần duy trì vệ sinh cơ bản hàng ngày nhưng cũng cần phải làm định kỳ tổng vệ sinh nhà máy hàng năm giữ cho chúng luôn sạch đẹp từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới.

Dịch vụ vệ sinh Vệ sinh định kỳ xưởng sản xuất toàn quốc giá rẻ chất lượng cao. Nhà xưởng cần duy trì vệ sinh cơ bản hàng ngày nhưng cũng cần phải làm định kỳ tổng vệ sinh nhà máy hàng năm giữ cho chúng luôn sạch đẹp từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Trước đây khi dịch vụ vệ sinh chưa phổ biến nên các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chưa thực sự chú trọng đến an toàn vệ sinh. Ngày nay, khi đất nước phát triển Nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp không ngừng phấn đấu phát triển bền vững đi đôi với an toàn vệ sinh. Chính vì vậy mà Dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất ngày càng được chú trọng.

     Để chia sẻ tâm lý đó với khách hàng công ty vệ sinh Suluck – Dịch vụ vệ sinh nhà máy với đội ngũ kỹ thuật viên làm sạch được đào tạo chuyên nghiệp cả về đạo đức nghề nghiệp lẫn chuyên môn làm sạch. Tập thể nhân viên, kỹ thuật viên của Suluck luôn nghiên cứu để cải tiến và vận dụng những công nghệ mới, thiết bị máy móc tiên tiến nhất góp phần hỗ trợ các công ty trong việc vệ sinh nhà xưởng của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

dich vu ve sinh nha may xuong san xuat
    Suluck cung cấp đa dạng các gói vệ sinh công nghiệp nhà xưởng máy móc tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, có 2 gói chính như sau:
1. Dịch vụ vệ sinh nhà máy nhà xưởng định kỳ (Bảo trì nhà máy)
    Với gói dịch vụ này, suluck đảm bảo tất cả các nội dung trong nhà xưởng sản xuất của bạn luôn luôn sạch, kể cả những thiết bị trên cao như ống khói, trần hay mái…
2.  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu
    Ngoài ra, Suluck còn cung cấp dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu, bao gồm:
- Vệ sinh các loại sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng và không độc hại.
- Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng... Làm sạch và phủ seal bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn).
- Tổng vệ sinh bao gồm: Các loại trần (phía trong và phía ngoài xưởng), tường, sàn,…


Để có thêm thông tin chi tiết và có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ với Suluck - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ vệ sinh nhà máy xưởng sản xuất tại hà nội và các khu công nghiệp xung quanh hà nội chất lượng cao.


Đường dây nóng:
04.22.600.666 – 04.22.600.888
0964.922.268 – 0939.223.268

Tag: dịch vụ vệ sinh công nghiệp , dịch vụ tổng vệ sinh cho nhà máy xưởng sản xuất

Người viết : admin

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự