VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Vệ sinh trường học không phải là công việc dễ dàng mà nó rất tốn thời gian và nhân công để làm do đó cần tìm một địa chỉ tin cậy

   Vệ sinh trường học không phải là công việc dễ dàng mà nó rất tốn thời gian và nhân công để làm do đó cần tìm một địa chỉ tin cậy uy tín để làm dịch vụ vệ sinh trường học của suluck đảm bảo cho bạn. Trường học là một trong những nơi đặc thù có yêu cầu cao đối với vấn đề giữ gìn vệ sinh. Một môi trường sạch, đẹp sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ các bộ giao viên, công nhân viên từ đó nâng cao chất lượng dạy và học. Vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh về thể chất và trí lực, Suluck cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng mà giá phù hợp cho các trường học.

   Thực tế còn rất nhiều tồn tại khiến cho việc giữ gìn vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh sinh viên quá đông khó kiểm soát hàng động của từng người, trong khi số lượng lao công trong trường có hạn không đủ để đáp ứng các công việc vệ sinh trường học. Không phải học sinh, sinh viên nào cũng có ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường chung.

    Một môi trường vệ sinh sạch sẽ không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội. Hiểu được điều đó, Suluck luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp nhất với môi trường trường học. Công ty vệ sinh Suluck cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng cho tất cả trường học từ mầm non đến các trường đại học. Các dịch vụ vệ sinh trường học như:

-   Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

-   Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

-   Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.

-   Gom rác, thay túi rác mới.

-   Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

-   Làm sạch hệ thống cửa: cửa ra vào, cửa sổ.

-   Vệ sinh hệ thống toilet.

-    Làm sạch hệ thống nước uống.

-    Lau và làm sạch hệ thống cửa, kính.

-    Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tác, bảng hiệu…

-    Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.

-     Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm...

    Bên cạnh đó, Suluck còn cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát sinh theo yêu cầu của nhà trường. Đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực của Suluck luôn tiến hành công việc tận tình, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Suluck cam kết sử dụng các loại hóa chất an toàn, đảm bảo sức khỏe. Vệ sinh trường học không phải là công việc dễ dàng mà nó rất tốn thời gian và nhân công để làm do đó cần tìm một địa chỉ tin cậy uy tín để làm dịch vụ vệ sinh trường học của suluck đảm bảo cho bạn.

0433600666 - 0964922268

Người viết : admin

Các tin Dịch vụ vệ sinh trường học khác :

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự