Trang chủ TIN TỨC Tin nổi bật Xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà máy

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà máy

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà máy

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà máy

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà máy SULUCK. Có xe quét rác công nghiệp bạn không phải lo nghĩ về chất lượng làm sạch trong khi tiết kiệm lớn về chi phí nhân công.

      Cách thức xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà máy làm việc bằng cách kết hợp các động cơ quét với hệ thống hút chân không rất mạnh mẽ. Hai bàn chải chính của xe quét đường sẽ được xoay theo chiều động cơ của nó và ngược lại với hướng xe đi, chính điều này sẽ làm ném bụi và rác vào phễu hút, nó được hỗ trợ bởi 1 hệ thống chân không mà khi hút không khí qua các bàn chải và qua phễu sau khi nó qua các túi lọc và xả khí vào bầu khí quyển trong sạch. Có một tính năng rất độc đáo các xe quét rác của chúng tôi đó là hệ thống thu thập và phân loại các rác khác nhau. Nó không chỉ rất hiệu quả hơn trong công việc sử dụng công suất phễu hút rác bụi lớn mà còn tạo ra được một hiệu suất làm sạch tốt hơn nhiều. Bộ bàn chải bên có thể gắn them vào nhằm tăng chiều rộng quét làm sạch của máy quét rác trên sàn đi. Những thành phần chính khác của các máy quét là hệ thống chân không của nó để lọc thải các hạt bụi ra khỏi không khí hiệu quả, an toàn nhất.

     Công việc chọn lựa máy quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng là 1 việc khó khăn khi giá cả và chất lượng của thiết bị phải chạy mạnh mẽ ổn định. Máy quét phải có bồn chứa rác lớn và dễ dàng đổ rác, chỗ ngồi không cản trở tầm nhìn của người lái xe của các khu vực làm việc khác nhau. Phía sau đằng sau xe quét rác nên được trang bị ánh sáng và dễ sử dụng, nó đủ mạnh mẽ để làm việc vào buổi tối đêm nếu được yêu cầu làm vệ sinh. Xe quét rác được sử dụng trong nhà máy được thực hiện hiệu quả hơn bằng cách thêm một máy hút bụi để làm sạch riêng biệt. Thông thường các xe quét rác lớn sẽ rất cần phễu đổ rác bằng thủy lực đổ và có 1 hệ thống phun sương ở phía bên bàn chải để loại bỏ các bụi gây ra bởi quá trình xe quét đi.

xe quet rac cong nghiep ngoi lai cho nha may

      Công suất của xe quét rác công nghiệp ngồi lái có thể làm sạch lên tới 5000m2 mỗi giờ, bằng chi phí cho 4 nhân công đi bộ quét rác liên tục trong nhiều giờ mà cũng không sạch bằng, khi các bạn có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà máy để được sử dụng xe quét rác công nghiệp ngồi lái hãy liên hệ với chúng tôi sẽ đáp ứng mọi sự lựa chọn tốt nhất dịch vụ cho bạn ngay.

xe quet rac cong nghiep ngoi lai cho nha may nha xuong

     Xe quét là 1 thiết bị làm sạch chuyên dụng quét rác, bụi bẩn với mật độ dày đặc ở trong: nhà xưởng sản xuất, kho bãi, bến cảng, khu du lịch, khuôn viên, sân bay… Kết cấu xe hút di chuyển trên 3 bánh linh hoạt, bánh trước nâng hạ dễ dàng sẽ hỗ trợ tốt cho công việc di chuyển ở những nơi gồ ghề hoặc nhiều dốc lượn. Xe quét dùng nhiên liệu Diesel hoặc ác quy điện, động cơ hoạt động rất khỏe có thể thực hiện công việc vệ sinh với cường độ cao, tốc độ nhanh chậm điều chỉnh dễ dàng. Với những nơi rộng lớn với nhiều loại rác bẩn khó thu gom, Xe quét rác hút bụi đường, nhà xưởng hỗ trợ bạn thực hiện làm sạch toàn diện – hiệu quả – tiết kiệm.

xe quet rac cong nghiep ngoi lai cho nha may gts1900

      Xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà máy thu gom rác hiệu quả nhờ vào các hệ thống chổi được thiết kế khoa học và chất lượng cao. Hệ thống chổi ống và chổi bên nó sẽ kết hợp hoạt động rất linh hoạt và nhịp nhàng, quét hút sạch mọi loại rác từ bé đến lớn khi đi qua. Đặc biệt xe quét rác công nghiệp hoạt động dựa trên hệ thống thủy lực, khi mà rác đầy bạn chỉ cần nhấn nút trên máy thì rác sẽ tự động đẩy ra ngoài thật tiện lợi an toàn. Xe quét rác vận hành rất khỏe, có khả năng vận hành ổn định trong mọi môi trường: xốc, va đập hay môi trường khắc nghiệt nhờ vào kết cấu khung thân vững chắc. Hơn thế xe quét rác công nghiệp chịu được áp lực tốt từ những va đập mạnh trong quá trình điều khiển đi lại.

Lĩnh Đặng


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến    
0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự