Năng lực hoạt động

SULUCK cam kết nỗ lực hết mình, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với:

100%

Khách hàng hài lòng

1000+

Nhân viên giàu kinh nghiệm

10+

Năm công hiến

SULUCK nhà cung cấp dịch vụ uy tín được lựa chọn bởi các tập đoàn đa quốc gia

Nhà máy LUXSHARE ICT
Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.
Nhà máy Vinfast
Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.
Nhà máy SAMSUNG
Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.
Nhà máy Namuga
Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013. Đặc thù sản xuất 100% trong phòng sạch với các phòng có yêu cầu cao về vấn đề vệ sinh. Nhà máy Namuga lựa chọn Suluck đáp ứng yêu cầu về phòng sạch, xây dựng lòng tin với đối tác của nhà máy khi audit đạt chuẩn điều kiện về chất lượng vệ sinh, chất lượng sản phẩm.
Nhà máy SUNGDO
Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín của mình, SungDo cần tìm kiếm một đối tác có kinh nghiệm và tiêu chuẩn cao trong mảng vệ sinh công nghiệp. Suluck trở thành đối tác được lựa chọn, chúng tôi đã đồng hành từ năm 2015 và tiếp tục cùng nhau phát triển.
Nhà máy ACECOOK
Được thành lập từ năm 1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, Công ty Cổ phần Acecook Việt nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt nam. Để có vị trí vững chắc trên thị trường như hiện nay, Acecook luôn đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao nhất. Bởi vậy đối tác vệ sinh được lựa chọn cũng cần phải là những tên tuổi uy tín, đảm bảo sự chuyên nghiệp cao. Suluck hãnh diện khi trở thành đối tác vệ sinh của Acecook từ năm 2012 và gắn bó tới ngày nay.
Nhà máy Kinh Đô
Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hóa chất an toàn

Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tính an toàn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thơi, chúng tôi chú trọng đến các sản phẩm hoá chất làm sạch có nguyên liệu chính là từ thiên nhiên.

Suluck hướng đến các giải pháp vệ sinh công nghiệp an tâm cho khách hàng, không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình phục vụ những công trình của khách hàng.

Suluck - quy trình quản lý, vận hành hệ thống theo các tiêu chuẩn iso

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268