Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại

Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại

Ra đời năm 2012 đến nay Suluck đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vệ sinh, Suluck là nhà cung cấp uy tín, là lựa chọn hàng đầu đối với các tập đoàn đa quốc gia.

1. Vệ sinh trung tâm thương mại, tòa nhà, trường học

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, sân bay, bến cảng…Các hạng mục vệ sinh bao gồm:

– Vệ sinh ngoại cảnh

– Vệ sinh các khu vực chung

– Vệ sinh sảnh, hành lang

– Vệ sinh các khu vực theo yêu cầu

2. Thế mạnh của Suluck

Kinh nghiệm: trong việc triển khai các dự án lớn cho các tập đoàn đa quốc gia

Nhân công: Với đội ngũ nhân công đông đảo trong độ tuổi lao động ( dưới 55 tuổi), được đào tạo kỹ lưỡng

Đội ngũ quản lý, giám sát tâm huyết, năng lực cao.

Quy trình công việc đơn giản, đầy đủ

Tiêu chuẩn chất lượng phù hợp

Máy móc, thiết bị hiện đại

Hoá chất an toàn

Với các thế mạnh trên, Suluck tự tin chinh phục mọi dự án.

3. Quy trình làm việc

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh xin vui lòng gọi cho chúng tôi

B1. Chúng tôi tới khảo sát, đánh giá chất lượng vệ sinh môi trường hiện tại
B2. Chúng tôi xây dựng phương án vệ sinh tối ưu cho khách hàng cùng chi phí
B3. Ký kết hợp đồng
B4. Setup dự án
B5. Báo cáo công việc và chất lượng cùng các giải pháp thực hiện theo ngày, tuần, tháng, quý, năm

Ngay khi hợp đồng được ký kết, Suluck trở thành một bộ phận của khách hàng phụ trách công tác vệ sinh. Nhân viên của Suluck làm việc hàng ngày tại vị trí theo sự giám sát, chỉ đạo của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Xử lý vệ sinh theo quy trình khép kín

SULUCK cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khu công nghiệp, khu đô thị bao gồm các dịch vụ:

Dịch vụ vệ sinh

SULUCK - Xin hết mình vì môi trường Việt Nam!

Vấn đề môi trường hiện nay đang trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Bảo vệ môi trường chính là trách nhiệm chung của cả cộng đồng, của mỗi một cá nhân, của một tập thể,… cùng nhau giữ gìn môi trường sống.
SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

SULUCK nhà cung cấp dịch vụ uy tín được lựa chọn bởi các tập đoàn đa quốc gia

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hóa chất an toàn

Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tính an toàn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thơi, chúng tôi chú trọng đến các sản phẩm hoá chất làm sạch có nguyên liệu chính là từ thiên nhiên.

Suluck hướng đến các giải pháp vệ sinh công nghiệp an tâm cho khách hàng, không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình phục vụ những công trình của khách hàng.

Suluck - quy trình quản lý, vận hành hệ thống theo các tiêu chuẩn iso

Dự án liên quan

Nhà máy SungDo

Nhà máy SungDo

Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín.

Nhà máy Acecook

Nhà máy Acecook

Suluck chịu trách nhiệm tại hai nhà máy Acecook Hưng Yên và Bắc Ninh với các hạng mục công việc: vệ sinh định kỳ trên cao cho dây chuyền bên trong xưởng sản xuất,

Nhà máy Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Namuga

Nhà máy Namuga

Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013.

Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.

Samsung factory

Nhà máy Samsung

Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268