Other services

Other services

1.Dịch vụ thiết kế chăm sóc cảnh quan sân vườn

Không gian sân vườn là nơi thư giãn của các gia đình hay các cơ quan, trường học, bệnh viện và công ty. Chúng đem lại sự thanh lọc không khí, dễ chịu và làm đẹp cho không gian. Để không gian này luôn sạch sẽ, thoáng mát và cây cối được phân bổ hợp lý, dịch vụ thiết kế chăm sóc cảnh quan sân vườn là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Suluck sẽ giúp bạn chăm sóc mỗi ngày để sân vườn luôn xanh mát, tốt tươi. Dịch vụ bao gồm: tưới nước, cắt tỉa cây, bón phân định kỳ, phòng trừ sâu bệnh cho cây cùng quét dọn với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng trong mọi hoàn cảnh.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan của Suluck

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan của Suluck

2. Dịch vụ quản lý tiện ích:

Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh cơ bản, Suluck mang tới cho bạn dịch vụ quản lý tiện ích đồng bộ với một quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên môn cao bao gồm:

Quản lý tài chính tòa nhà: lập kế hoạch tài chính hàng năm, dự trù kinh phí vận hành doanh thu và thực hiện.

Quản lý hệ thống kỹ thuật: đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp lập danh sách, tình trạng hoạt động, tham gia khâu vận hành, bảo trì, sửa chữa đảm bảo hệ thống kỹ thuật tòa nhà hoạt động tốt nhất.

Quản lý các dịch vụ khác: với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng hệ thống nhà cung cấp uy tín phục vụ cho việc vận hành tòa nhà.

3. Dịch vụ đào tạo, quản lý nhân sự vệ sinh

Đối với doanh nghiệp muốn tự mình tổ chức đội ngũ nhân viên vệ sinh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo, quản lý để giúp đội ngũ này có thể thực hiện công việc một cách trơn tru, hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng một quy trình làm việc bài bản đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối, chúng tôi giúp bạn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp.

Đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp

Đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ bao gồm:

Hỗ trợ setup dự án mới: tuyển dụng, đào tạo nhân sự vệ sinh và bàn giao đầy đủ, chi tiết cho khách hàng tự quản lý.

Setup, đào tạo đội ngũ vệ sinh hiện tại, điều phối nhân sự theo đúng SOP rồi bàn giao lại cho khách hàng quản lý.

4. Dịch vụ hộ lý

Tại Suluck, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hộ lý bệnh viện bao gồm:
– Cấp phát/thay đồ vải.
– Vệ sinh phòng bệnh.
– Kiểm tra, bổ sung vật tư tiêu hao (giấy, khăn, nước rửa tay …) tại các phòng bệnh.
– Vệ sinh các dụng cụ y tế.
– Cấp phát suất ăn theo yêu cầu.

chi tiet ve sinh cong nghiep

SULUCK provides cleaning services for industrial parks and urban areas including the following services:

[child_service_title]

Special service

SULUCK - Xin hết mình vì môi trường Việt Nam!

Vấn đề môi trường hiện nay đang trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Bảo vệ môi trường chính là trách nhiệm chung của cả cộng đồng, của mỗi một cá nhân, của một tập thể,… cùng nhau giữ gìn môi trường sống.
SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

SULUCK nhà cung cấp dịch vụ uy tín được lựa chọn bởi các tập đoàn đa quốc gia

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hóa chất an toàn

Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tính an toàn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thơi, chúng tôi chú trọng đến các sản phẩm hoá chất làm sạch có nguyên liệu chính là từ thiên nhiên.

Suluck hướng đến các giải pháp vệ sinh công nghiệp an tâm cho khách hàng, không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình phục vụ những công trình của khách hàng.

Suluck - quy trình quản lý, vận hành hệ thống theo các tiêu chuẩn iso

Dự án liên quan

Nhà máy Vinfast

Vinfast factory

Vinfast factory built in Hai Phong belongs to Vingroup which is currently the leading automobile factory in Vietnam. Vinfast’s standards in finding and choosing partners are accordingly very strict.

Ý kiến khách hàng

SUNGDO GROUP

Sungdo Group of Korea operating in the field of construction is a partner of many big brands. To maintain and build reputation.

Samsung factory

Samsung factory

Samsung Group started entering the Vietnamese market in 2005 – currently a corporation with a large number of employees, workshops, and many complex machines.

Nhà máy Namuga

Namuga factory

Namuga is currently a 100% Korean-invested enterprise that mainly produces electronic components and has a factory system in Phu Tho since 2013.

Nhà máy  Luxshare ICT

Luxshare ICT factory

China’s Luxshare ICT Group specializes in manufacturing phone components and charging cords with large factories in Bac Giang. Suluck was chosen with trust by the leadership.

Nhà máy Acecook

Acecook factory in Bac Ninh and Hung Yen

Suluck is responsible for two Acecook factories in Hung Yen and Bac Ninh with the following work items: periodic overhead cleaning for the production line inside the factory,

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Do Mondelez factory

Kinh Do Mondelez is a food factory of a multinational corporation, originating from the United States. Mondelez pays the highest attention to employees’ human rights and service quality.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268