Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy

Thường thì nhà xưởng, nhà máy phải tổng vệ sinh tại 3 thời điểm chính là: khi vừa xây dựng xong và vệ sinh hàng quý hàng năm hoặc tổng vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng cho các đợt cấp giấy chứng nhận chất lượng, môi trường hay đón các đối tác thăm quan, các nhà đầu tư mà trực tiếp nhất là bảo vệ sức khỏe cho công nhân viên nhà máy. Sauk hi làm vệ sinh bạn sẽ thấy khác hẳn như là lúc nhà máy mới đi vào hoạt động rất sạch và đẹp.

Vào mỗi thời điểm việc vệ sinh nhà xưởng sẽ có các tính chất đặc thù khác nhau như sau:

  -  Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

  - Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

    Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Với diện tích rộng lớn của các nhà máy, sự phức tạp trong bố trí máy móc thiết bị, các đường ống hơi, ống nước, dây điện…, do đó việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy rất phức tạp. Do đó cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các kỹ năng thành thạo kết hợp các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp phụ trợ thì việc làm tổng vệ sinh bao gồm cả lau quét mạng nhện, vệ sinh nhà xưởng ở cả trên cao, ngóc ngách, khe hẹp… mới có thể đạt yêu cầu.

Khi bạn cần vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương , Hưng Yên, Hà Nam , Hải Phòng , Thái Nguyên… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị chuyên dụng sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc.

Written : Lĩnh Đặng

Gương mặt KTV tiêu biểu
  • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

    Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

    Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like