Dịch vụ thu gom, xử lý rác thải

Dịch vụ thu gom, xử lý rác thải

– Suluck chuyên cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp
– Suluck nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ thu gom và xử lý rác thải giữ gìn cảnh quan, đem lại hiệu quả cao
– Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang tới dịch vụ thu gom, xử lý rác thải

1.Dịch vụ thu gom, xử lý rác thải

Dịch vụ thu gom, xử lý rác thải được phân loại như sau:

1.1. Thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải thông thường
1.2 Thu gom, xử lý rác thải nguy hại
1.3 Thu gom, xử lý rác thải công nghiệp
1.4 Thu gom, xử lý bùn thải công nghiệp
1.5 Thu gom, xử lý rác thải y tế

Tại Suluck, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của rác thải, chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng rác thải cũng chính là tài nguyên, là tài sản…..Vì thế, tất cả nhân viên đều được đào tạo về nhận thức và tầm quan trọng của công việc phân loại, công việc xử lý rác thải.

Dịch vụ thu gom, xử lý rác thải được coi là vị trí đòi hỏi nhiều sự cẩn trọng, tỷ mỷ của nhân viên làm vệ sinh. Trong quá trình thực hiện Suluck ưu tiên chọn lựa, đào tạo những nhân viên ưu tú có kỹ năng nhận biết, phân biệt các loại rác thải khác nhau, đảm bảo vệ sinh cảnh quan xung quanh.

dịch vụ thu gom rác
Dịch vụ thu gom rác

Cung cấp dịch vụ thu gom, xử lý rác thải Suluck đem tới cho khách hàng trải nghiệm về giải pháp hữu hiệu cho khách hàng. Đặc biệt khi cung cấp dịch vụ cho các bệnh viện, Suluck luôn chú trọng tới các khâu phân loại. Cách xử lý đảm bảo luôn phải cẩn trọng giữa rác thải sinh hoạt, rác thải y tế được gọn gàng, tránh nguồn lây nhiễm chéo.

Quy trình thực hiện dịch vụ thu gom, xử lý rác thải sẽ được Suluck xem xét địa hình, đặc điểm tại các khu công nghiệp, nhà máy. Tuỳ thuộc vào các khu công nghiệp, nhà máy có ngành hàng khác nhau, Suluck quan sát và đưa ra kế hoạch tiến hành dịch vụ.

Ở mỗi ngành hàng khác nhau, các loại rác thải cũng khác nhau vì vậy việc tìm hiểu phân loại rác thải cũng khác nhau. Suluck ưu tiên việc phân loại rác thải phải đúng quy cách, đáp ứng quy chuẩn của các cơ quan có thẩm quyền về môi trường.

Mặt khác, Suluck quan tâm tới lợi ích của khách hàng nhận được, chất lượng phục vụ. Các loại rác được phân loại kỹ càng, tránh nhầm lẫn gây ra những hậu quả đáng tiếc. Quy trình xử lý rác thải, Suluck đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường.

2. Quy trình đào tạo

Suluck chịu trách nhiệm trực tiếp trong quá trình tuyển dụng, đào tạo, giám sát nhân viên. Đồng thời chúng tôi phụ trách làm báo cáo với đơn vị hợp tác (nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện,…) về tình trạng chất thải và các nguy cơ có thể.

thu gom rác thải tạo địa điểm khác nhau
Thu gom rác thải tạo địa điểm khác nhau

Nhân viên được chọn lựa đa phần là các bạn trẻ năng động và nhiệt tình với công việc. Quá trình làm việc được ký kết hợp đồng lao động rõ ràng.

Suluck thực hiện nghĩa vụ trách nhiệm chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Quy trình đào tạo nhân viên trong quy trình phân loại rác thải, xử lý các loại rác thải một cách bài bản, gắn liền với thực tiễn. Nhân viên của chúng tôi – đại diện cho sự chuyên nghiệp của công ty, sẵn sàng phục vụ quý khách.

3. Kết nối dịch vụ

Cùng hệ thống nhân lực trẻ được đào tạo bài bản, tinh thần làm việc tận tâm. Chúng tôi luôn hướng tới giá trị bền vững của khách hàng nhận được. Thái độ làm việc luôn nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi và chinh phục những thử thách khó khăn.

Xử lý vệ sinh bằng trang thiết bị hiện đại
Xử lý vệ sinh bằng trang thiết bị hiện đại

Suluck đã giúp quá trình vận hành của nhiều doanh nghiệp được suôn sẻ, chơn chu từ đó giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc khi được bảo trì đúng hạn.

4. Quy trình làm việc

Khách hàng có nhu cầu thu gom, xử lý rác thải xin vui lòng gọi cho chúng tôi

B1. Chúng tôi tới khảo sát hiện trạng, nhận số liệu đã có và yêu cầu từ khách hàng
B2. Chúng tôi xây dựng phương án thu gom, xử lý rác thải độc hại và rác thải không độc hại cùng chi phí
B3. Ký kết hợp đồng
B4. Setup dự án
B5. Báo cáo công việc và chất lượng cùng các giải pháp thực hiện theo ngày, tuần, tháng, quý, năm

Ngay khi hợp đồng được ký kết, Suluck trở thành một bộ phận của khách hàng phụ trách công tác thu gom và xử lý rác thải. Nhân viên của Suluck làm việc hàng ngày tại vị trí theo sự giám sát, chỉ đạo của chúng tôi.

khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Suluck cung cấp dịch vụ vệ sinh

SULUCK cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khu công nghiệp, khu đô thị bao gồm các dịch vụ:

Dịch vụ đặc biệt

SULUCK - Xin hết mình vì môi trường Việt Nam!

Vấn đề môi trường hiện nay đang trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Bảo vệ môi trường chính là trách nhiệm chung của cả cộng đồng, của mỗi một cá nhân, của một tập thể,… cùng nhau giữ gìn môi trường sống.
SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

SULUCK nhà cung cấp dịch vụ uy tín được lựa chọn bởi các tập đoàn đa quốc gia

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hóa chất an toàn

Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tính an toàn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thơi, chúng tôi chú trọng đến các sản phẩm hoá chất làm sạch có nguyên liệu chính là từ thiên nhiên.

Suluck hướng đến các giải pháp vệ sinh công nghiệp an tâm cho khách hàng, không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình phục vụ những công trình của khách hàng.

Suluck - quy trình quản lý, vận hành hệ thống theo các tiêu chuẩn iso

Dự án liên quan

Nhà máy SungDo

Nhà máy SungDo

Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín.

Nhà máy Acecook

Nhà máy Acecook

Suluck chịu trách nhiệm tại hai nhà máy Acecook Hưng Yên và Bắc Ninh với các hạng mục công việc: vệ sinh định kỳ trên cao cho dây chuyền bên trong xưởng sản xuất,

Nhà máy Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Namuga

Nhà máy Namuga

Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013.

Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.

Samsung factory

Nhà máy Samsung

Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268