Thiết kế chăm sóc cảnh quan sân vườn

Thiết kế chăm sóc cảnh quan sân vườn

1.Dịch vụ thiết kế chăm sóc cảnh quan sân vườn Không gian sân vườn là nơi thư giãn của các gia đình hay các cơ quan, trường học, bệnh viện và công ty. Chúng đem lại sự thanh lọc không khí, dễ chịu và làm đẹp cho không gian. Để không gian này luôn sạch sẽ, thoáng mát và cây cối được phân bổ hợp lý, dịch vụ thiết kế chăm sóc cảnh quan sân vườn là vô cùng quan trọng. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Suluck sẽ giúp bạn chăm sóc mỗi ngày để sân vườn luôn xanh mát, tốt tươi. Dịch vụ bao gồm: tưới nước, cắt tỉa cây, bón phân định kỳ, phòng trừ sâu bệnh cho cây cùng quét dọn với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng trong mọi hoàn cảnh.
Dịch vụ chăm sóc cảnh quan của Suluck

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan của Suluck

2. Dịch vụ quản lý tiện ích: Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh cơ bản, Suluck mang tới cho bạn dịch vụ quản lý tiện ích đồng bộ với một quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên môn cao bao gồm: Quản lý tài chính tòa nhà: lập kế hoạch tài chính hàng năm, dự trù kinh phí vận hành doanh thu và thực hiện. Quản lý hệ thống kỹ thuật: đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp lập danh sách, tình trạng hoạt động, tham gia khâu vận hành, bảo trì, sửa chữa đảm bảo hệ thống kỹ thuật tòa nhà hoạt động tốt nhất. Quản lý các dịch vụ khác: với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng hệ thống nhà cung cấp uy tín phục vụ cho việc vận hành tòa nhà. 3. Dịch vụ đào tạo, quản lý nhân sự vệ sinh Đối với doanh nghiệp muốn tự mình tổ chức đội ngũ nhân viên vệ sinh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo, quản lý để giúp đội ngũ này có thể thực hiện công việc một cách trơn tru, hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng một quy trình làm việc bài bản đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối, chúng tôi giúp bạn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp.
Đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp

Đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ bao gồm: Hỗ trợ setup dự án mới: tuyển dụng, đào tạo nhân sự vệ sinh và bàn giao đầy đủ, chi tiết cho khách hàng tự quản lý. Setup, đào tạo đội ngũ vệ sinh hiện tại, điều phối nhân sự theo đúng SOP rồi bàn giao lại cho khách hàng quản lý. 4. Dịch vụ hộ lý Tại Suluck, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hộ lý bệnh viện bao gồm: – Cấp phát/thay đồ vải. – Vệ sinh phòng bệnh. – Kiểm tra, bổ sung vật tư tiêu hao (giấy, khăn, nước rửa tay …) tại các phòng bệnh. – Vệ sinh các dụng cụ y tế. – Cấp phát suất ăn theo yêu cầu.
chi tiet ve sinh cong nghiep

SULUCK cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khu công nghiệp, khu đô thị bao gồm các dịch vụ:

SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

SULUCK nhà cung cấp dịch vụ uy tín được lựa chọn bởi các tập đoàn đa quốc gia

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hóa chất an toàn

Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tính an toàn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thơi, chúng tôi chú trọng đến các sản phẩm hoá chất làm sạch có nguyên liệu chính là từ thiên nhiên.

Suluck hướng đến các giải pháp vệ sinh công nghiệp an tâm cho khách hàng, không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình phục vụ những công trình của khách hàng.

Suluck - quy trình quản lý, vận hành hệ thống theo các tiêu chuẩn iso

Dự án liên quan

Nhà máy SungDo

Nhà máy SungDo

Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín.

Nhà máy Acecook

Nhà máy Acecook

Suluck chịu trách nhiệm tại hai nhà máy Acecook Hưng Yên và Bắc Ninh với các hạng mục công việc: vệ sinh định kỳ trên cao cho dây chuyền bên trong xưởng sản xuất,

Nhà máy Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Namuga

Nhà máy Namuga

Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013.

Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.

Samsung factory

Nhà máy Samsung

Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268