Dịch vụ

Biểu tượng niềm tin về các giải pháp được cung cấp bởi SULUCK

Với nhiều năm kinh nghiệm thực thi các dự án lớn về vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cho nhiều tập đoàn lớn trên thị trường. Suluck luôn sẵn sàng đưa ra những dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng từ trái tim.

Dịch vụ vệ sinh của Suluck đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vệ sinh, Hiện Suluck là nhà cung cấp uy tín, là lựa chọn hàng đầu đối với các tập đoàn đa quốc gia.

man is cleaning hotel lobby with industrial vacuum cleaner 1

Suluck cho ra đời các gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu làm sạch, giữ gìn cảnh quan. Ngoài dịch vụ vệ sinh, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh đặc biệt, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.

SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268