Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

– Suluck chuyên cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp

– Suluck cho ra đời các gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu làm sạch, giữ gìn cảnh quan.

– Ngoài dịch vụ vệ sinh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy móc, trang thiết bị.

– Suluck đáp ứng mọi đối tượng khách hàng doanh nghiệp (B2B).

1. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy móc:

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy móc là nhu cầu cần thiết cho tất cả các nhà máy, xí nghiệp, giúp máy móc vận hành chơn chu, bền đẹp và tối ưu hiệu quả.

Suluck cung cấp đội ngũ nhân viên thực hiện công việc kiểm tra, lau chùi, bảo dưỡng thiết bị, phát hiện hư hỏng máy móc, thay linh kiện kịp thời.

Quá trình bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên giúp tuổi thọ máy móc được nâng cao, quá trình vận hành sản xuất trơn tru. Suluck thực hiện công việc bảo trì bảo dưỡng ngay tại nhà máy, khu sản xuất.

Suluck trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực và đào tạo một cách bài bản và làm việc theo sự chỉ dẫn, tần suất kiểm tra của từng loại máy móc, dây chuyền sản xuất. Tuỳ vào đặc điểm, đặc thù của mỗi nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, chúng tôi sẽ có nhìn nhận và đánh giá riêng biệt các trang thiết bị.

Suluck đưa ra kế hoạch đào tạo và phân bố nhân lực, lượng công việc giao phó cho nhân viên hoàn thành. Khi phân bố nhân lực chúng tôi quan tâm tới chất lượng thực thi dựa trên đánh giá của khách hàng, kết quả máy sau khi được bảo dưỡng, chăm sóc.

2. Quy trình đào tạo

Doanh nghiệp chịu trách nhiệm trực tiếp trong quá trình tuyển dụng, đào tạo, giám sát nhân viên. Đồng thời chúng tôi phụ trách làm báo cáo với đơn vị hợp tác (nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện,…) về tình trạng trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất.

Nhân viên được chọn lựa đa phần là các bạn trẻ năng động và nhiệt tình với công việc. Quá trình làm việc được ký kết hợp đồng lao động rõ ràng.

Suluck thực hiện các nghĩa vụ trách nhiệm chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên về mặt vật chất lẫn tinh thần

3. Kết nối dịch vụ

Suluck đem tới giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kiểm tra máy móc gia tăng tuổi thọ máy móc.

Cùng hệ thống nhân lực trẻ được đào tạo bài bản, tinh thần làm việc tận tâm. Chúng tôi luôn hướng tới giá trị bền vững của khách hàng nhận được. Thái độ làm việc luôn nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi và chinh phục những thử thách khó khăn.

Suluck đã giúp quá trình vận hành của nhiều doanh nghiệp được suôn sẻ, chơn chu từ đó giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc khi được bảo trì đúng hạn.

4. Quy trình làm việc

Khách hàng có nhu cầu bảo trì máy móc xin vui lòng gọi cho chúng tôi

B1. Chúng tôi tới khảo sát, đánh giá, thẩm định các loại máy cần bảo trì và yêu cầu từ khách hàng
B2. Chúng tôi xây dựng phương án bảo trì tối ưu cho từng loại máy cùng chi phí
B3. Ký kết hợp đồng
B4. Setup dự án
B5. Báo cáo công việc và chất lượng cùng các giải pháp thực hiện theo ngày, tuần, tháng, quý, năm

Ngay khi hợp đồng được ký kết, Suluck trở thành một bộ phận của khách hàng phụ trách công tác bảo trì máy móc. Nhân viên của Suluck làm việc hàng ngày tại vị trí theo sự giám sát, chỉ đạo của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

chi tiet ve sinh cong nghiep

SULUCK cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khu công nghiệp, khu đô thị bao gồm các dịch vụ:

SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

SULUCK nhà cung cấp dịch vụ uy tín được lựa chọn bởi các tập đoàn đa quốc gia

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hóa chất an toàn

Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tính an toàn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thơi, chúng tôi chú trọng đến các sản phẩm hoá chất làm sạch có nguyên liệu chính là từ thiên nhiên.

Suluck hướng đến các giải pháp vệ sinh công nghiệp an tâm cho khách hàng, không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình phục vụ những công trình của khách hàng.

Suluck - quy trình quản lý, vận hành hệ thống theo các tiêu chuẩn iso

Dự án liên quan

Nhà máy SungDo

Nhà máy SungDo

Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín.

Nhà máy Acecook

Nhà máy Acecook

Suluck chịu trách nhiệm tại hai nhà máy Acecook Hưng Yên và Bắc Ninh với các hạng mục công việc: vệ sinh định kỳ trên cao cho dây chuyền bên trong xưởng sản xuất,

Nhà máy Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Namuga

Nhà máy Namuga

Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013.

Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.

Samsung factory

Nhà máy Samsung

Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268