Nhà máy Samsung

Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.

Năm 2017, hợp đồng đầu tiên được ký kết giữa Suluck với tập đoàn Samsung. Đến nay, sau nhiều năm hợp tác Suluck đã trở thành đối tác tin tưởng, nhà thầu uy tín của tập đoàn Samsung tại Việt Nam: nhà máy Samsung Electronic Thái Nguyên, Samsung Electronic Bắc Ninh, Samsung SEV, Samsung SDV

Suluck thực hiện các hạng mục: vệ sinh duy trì phòng sạch xưởng sản xuất; vệ sinh trên cao , bảo trì bên trong, bên ngoài đường ống; bảo dưỡng chiller; bảo dưỡng hệ thống quạt thông gió; bảo dưỡng tank; vệ sinh, xử lý bùn thải bể chứa.

du an 01
Nhà máy Samsung

Quy mô dự án được thực hiện bởi Vclean có giá trị hợp đồng lên tới 30 tỷ đồng cùng hơn 200 nhân viên trẻ, chuyên nghiệp. Suluck  đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, đảm bảo thái độ, tinh thần chuyên nghiệp khi làm việc. Chế độ bảo hiểm lao động cho nhân viên, chương trình đào tạo bài bản gắn liền với tình hình thực tế của nhà máy.

Ý kiến của đối tác:

Ông Nguyễn Văn Đức làm việc tại Công TNHH Điện tử Samsung Thái Nguyên Việt Nam cho rằng: “Các công việc được công ty Suluck triển khai tại Samsung luôn đạt kết quả rất tốt, luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của tập đoàn, công tác quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn thấy tin tưởng khi làm việc với nhà thầuSuluck .”

du an 02

Thông tin dự án

logo SAMSUNG

Nhà máy Samsung

Địa chỉ: Thái Nguyên

Đặc điểm: Tòa nhà văn phòng, trụ sở của cơ quan thông tin cao 12 tầng và 2 tầng hầm.

Dịch vụ cung cấp: Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại Thu gom, phân loại rác thải công nghiệp

Chia sẻ

Share on facebook
Share on email

Dự án liên quan

Nhà máy SungDo

Nhà máy SungDo

Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín.

Nhà máy Acecook

Nhà máy Acecook

Suluck chịu trách nhiệm tại hai nhà máy Acecook Hưng Yên và Bắc Ninh với các hạng mục công việc: vệ sinh định kỳ trên cao cho dây chuyền bên trong xưởng sản xuất,

Nhà máy Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Namuga

Nhà máy Namuga

Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013.

Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.

SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268