Tổng quan

Lời cảm ơn!

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên cho phép tôi được tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà máy Samsung tại Thái Nguyên và Bắc Ninh, nhà máy Vinfast tại Hải Phòng cùng tập đoàn Vingroup, nhà máy Luxshare ICT, Nhà máy Foxconn, nhà máy Namuga, nhà máy Hữu nghị, nhà máy Acecook, nhà máy Kinh Đô Mondelez, dược phẩm Hoa Linh…. Bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai… và nhiều khách hàng khác đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh của vclean

Tôi biết ơn những đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ, về chất lượng quản lý cùng các quy trình thực hiện, quy trình kiểm tra, kiểm soát, đánh giá một cách bài bản và chuyên nghiệp và sự an toàn tuyệt đối trong công việc. Chính những điều đó đã giúp chúng tôi hoàn thiện từng chi tiết của sản phẩm để ngày hôm nay tôi có thể tự hào rằng sản phẩm của chúng tôi đã là 6*, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tôi cũng xin được nói lời cảm ơn chân thành tới hơn một ngàn cán bộ, công nhân viên đã luôn đồng hành, đồng sức, đồng lòng tạo nên sự lớn mạnh của công ty. Cảm ơn các bạn đã luôn coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình mà ở đó từng người, từng người được sống và làm việc trong yêu thương chan hoà.

Tôi xin được cảm ơn tới các khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến một dịch vụ vệ sinh SẠCH đến từng chi tiết, đảm bảo triển khai một dự án một cách NHANH nhất (dù là dự án quy mô lớn). Chúng tôi đồng lòng đem đến chất lượng dịch vụ 6* cho mọi khách hàng. Và trên hết, chúng tôi đảm bảo đem lại niềm VUI, sự AN TÂM khi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi.

Trân trọng!

Lương Thị Ngọc Lan

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn công nghệ môi trường hàng đầu khu vực.
Chinh phục những lĩnh vực mới bằng niềm tự hào thương hiệu Việt.

IM7A6690

Sứ mệnh

Mang lại NIỀM VUI, sự AN TÂM cho khách hàng
Mang tới cuộc sống HẠNH PHÚC cho nhân viên
Đảm bảo phát triển BỀN VỮNG và liên tục
Đem đến môi trường TRONG LÀNH cho xã hội

Giá trị cốt lõi

Lấy con người làm trung tâm
Người Suluck có thái độ tích cực, biết yêu thương, trân trọng giá trị cuộc sống, luôn hướng về phía trước.

Suluck – nhà cung cấp dịch vụ uy tín của các tập đoàn đa quốc gia

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, SULUCK cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như:

IM7A6821

Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày trọn gói hoặc theo yêu cầu đa dạng của các nhà máy, xưởng sản xuất

SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

100%

Khách hàng tin tưởng