Vệ sinh nhà xưởng toàn quốc

Vệ sinh nhà xưởng toàn quốc

Vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ. Nếu không được vệ sinh đúng cách, môi trường làm việc sẽ trở nên ô nhiễm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất của Suluck sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường làm việc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thiết bị hiện đại và các sản phẩm vệ sinh chất lượng cao, dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất suluck sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về vệ sinh môi trường làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất suluck còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để tự vệ sinh môi trường làm việc, mà có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Đồng thời, dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất còn giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc tự vệ sinh môi trường làm việc.

Trải qua quá trình làm việc, suluck luôn nỗ lực để cải tiến mọi quy trình công việc và hệ thống quản lý vận hành, chúng tôi đã đưa ra được một phương pháp vệ sinh có thể nói là hữu dụng cho tất cả các khách hàng, đó là phương pháp HSHE

Với phương pháp HSHE, mọi vấn đề về vệ sinh, về chi phí, về những rối ren trong việc quản lý đội vệ sinh của quý khách đều được giải quyết.

Với HSHE, chúng tôi đảm bảo quý khách nhận được một mức chi phí hợp lý cho chất lượng vệ sinh vượt trội với đội ngũ nhân viên được trẻ hoá, năng động tạo nên hình ảnh đẹp và một môi trường công việc SẠCH đến từng chi tiết.

Với những lợi ích trên, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất của suluck để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Quá trình lao động hăng say

SULUCK cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khu công nghiệp, khu đô thị bao gồm các dịch vụ:

Dịch vụ vệ sinh

SULUCK - Xin hết mình vì môi trường Việt Nam!

Vấn đề môi trường hiện nay đang trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Bảo vệ môi trường chính là trách nhiệm chung của cả cộng đồng, của mỗi một cá nhân, của một tập thể,… cùng nhau giữ gìn môi trường sống.
SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

SULUCK nhà cung cấp dịch vụ uy tín được lựa chọn bởi các tập đoàn đa quốc gia

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hóa chất an toàn

Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tính an toàn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thơi, chúng tôi chú trọng đến các sản phẩm hoá chất làm sạch có nguyên liệu chính là từ thiên nhiên.

Suluck hướng đến các giải pháp vệ sinh công nghiệp an tâm cho khách hàng, không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình phục vụ những công trình của khách hàng.

Suluck - quy trình quản lý, vận hành hệ thống theo các tiêu chuẩn iso

Dự án liên quan

Nhà máy SungDo

Nhà máy SungDo

Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín.

Nhà máy Acecook

Nhà máy Acecook

Suluck chịu trách nhiệm tại hai nhà máy Acecook Hưng Yên và Bắc Ninh với các hạng mục công việc: vệ sinh định kỳ trên cao cho dây chuyền bên trong xưởng sản xuất,

Nhà máy Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Namuga

Nhà máy Namuga

Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013.

Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.

Samsung factory

Nhà máy Samsung

Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268