Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.

Suluck trở thành nhà thầu uy tín cho hàng loạt các nhà máy của tập đoàn Luxshare ICT tại Việt Nam. Phục vụ toàn bộ hệ thống gần 100 nghìn cán bộ công nhân viên của tập đoàn, luôn sát cánh cùng tập đoàn, chia sẻ mọi khó khăn, nỗ lực trong việc tìm kiếm giải pháp để giảm thiểu chi phí.

Suluck luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp, thực hiện nhiều hạng mục như: Vệ sinh duy trì xưởng sản xuất; vệ sinh đường đi, chăm sóc cảnh quan; vệ sinh ký túc xá; vệ sinh kính tòa nhà; vệ sinh vách tôn định kỳ..

Luxshare ICT bắt tay hợp tác cùng Suluck từ năm 2019 đến nay với quy mô dự án lên tới 19 tỷ đồng, 150 nhân viên thực hiện. Toàn bộ nhân viên được Suluck tuyển dụng và đào tạo bài bản, thuần thục với các công việc của nhà máy. Nhân viên làm việc tại Suluck luôn được đảm bảo chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Ý kiến của khách hàng:

Ông Lei Cao su Cán bộ quản lý công ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam đánh giá “Chúng tôi đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm và chất lượng công việc của nhà thầu Suluck tại các nhà máy Luxshare ICT Việt Nam. Các bạn đã rất nỗ lực và làm rất tốt!”

Ý kiến của khách hàng

Ý kiến của khách hàng

Thông tin dự án

Nhà máy Luxshare ICT

Địa chỉ: Thái Nguyên

Đặc điểm: Tòa nhà văn phòng, trụ sở của cơ quan thông tin cao 12 tầng và 2 tầng hầm.

Dịch vụ cung cấp: Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại Thu gom, phân loại rác thải công nghiệp

Chia sẻ

Share on facebook
Share on email

Dự án liên quan

Nhà máy SungDo

Nhà máy SungDo

Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín.

Nhà máy Acecook

Nhà máy Acecook

Suluck chịu trách nhiệm tại hai nhà máy Acecook Hưng Yên và Bắc Ninh với các hạng mục công việc: vệ sinh định kỳ trên cao cho dây chuyền bên trong xưởng sản xuất,

Nhà máy Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Namuga

Nhà máy Namuga

Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013.

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.

Samsung factory

Nhà máy Samsung

Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.

SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268