Cô Tấm ngày nay cho văn phòng

Cô Tấm ngày nay cho văn phòng

Cô Tấm ngày nay cho văn phòng

Cô Tấm ngày nay cho văn phòng là Dịch vụ tạp vụ vệ sinh và nấu ăn cho văn phòng tại hà nội

Cô Tấm ngày nay cho văn phòng là Dịch vụ tạp vụ vệ sinh và nấu ăn cho văn phòng tại hà nội Dịch vụ “ Cô Tấm ngày nay” cho văn phòng là dịch vụ vệ sinh văn phòng và nấu ăn trưa cho các nhân viên văn phòng, cũng có thể gọi cách khác là dịch vụ tạp vụ

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ “Cô Tấm ngày nay”?

     Đó là khi văn phòng của bạn có bếp nấu, có số lượng nhân viên cần phục vụ bữa trưa, vậy thì để đảm bảo cho văn phòng sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên, bạn nên sử dụng loại hình dịch vụ “Cô Tấm ngày nay” của The maids Việt nam. Trong khoảng thời gian 04 tiếng buổi sáng, các cô Tấm không chỉ lau dọn văn phòng cho bạn mà còn nấu những món ăn mà bạn thích cho cả văn phòng bạn. Các cô Tấm của chúng tôi không đi chợ mà nhân viên hành chính bên bạn có thể tự đi chợ hoặc có thể đặt dịch vụ đi chợ từ công ty chúng tôi. Về thực đơn bạn có thể chọn trực tiếp trên website của công ty chúng tôi.

co tam ngay nay cho van phong

    Cô Tấm của chúng tôi sẽ chỉ làm tại công ty bạn trong vòng 04 tiếng buổi sáng và đảm bảo hoàn tất các công việc. Tất cả các cô Tấm đều được đào tạo về lau dọn và nấu ăn nên đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những bữa trưa đủ lượng và đủ chất, thế là từ nay bạn không còn lo lắng về bữa trưa nữa nhé. Chỉ một thời gian gắn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bạn sẽ thấy được sự thay đổi chính con người trong văn phòng, làm công việc hiệu quả hơn. Cô Tấm ngày nay cho văn phòng là Dịch vụ tạp vụ vệ sinh và nấu ăn cho văn phòng tại hà nội.

Hãy sử dụng dịch vụ và tận hưởng niềm vui cuộc sống.

04.22.600.666 – 04.22.600.888

0964.922.268 – 0939.223.268

Website: maids.vn

Người viết : admin

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự