Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng uy tín. Hiện nay nhà máy đều sử dụng dịch vụ thuê ngoài để làm tạp vụ vệ sinh.

 

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng uy tín. Hiện nay nhà máy đều sử dụng dịch vụ thuê ngoài để làm tạp vụ vệ sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, sức lực. Cùng xu thế phát triển của nên kinh tế như hiện nay thì nhân viên làm vệ sinh ở các nhà xưởng tại những khu công nghiệp đều do các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cung cấp hết. Do rất nhiều lý do khác nhau nên các nhà máy sản xuất không muốn tiếp tục chịu chi phí lớn như Tốn chi phí nhân sự quản lý, chi phí tuyển dụng và đào tạo. Chính vì vậy nên lý do khách quan này mà các nhân viên vệ sinh công nghiệp nhà xưởng được cung cấp từ những công ty vệ sinh chuyên nghiệp uy tín. Để đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh hàng ngày nhà xưởng cho các khu công nghiệp thì công ty Suluck chúng tôi cung cấp nhân viên làm tạp vụ trong nhà máy ở Hà Nội và các tỉnh lân cận Hưng yên, Bắc Ninh, Hà Nam.

Có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo tổng quát cùng với hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ công việc. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các tiêu chí của quý khách hàng đề ra cho công việc. Giải thích tại sao khách hàng lại Tin tưởng Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng giá rẻ hưng yên, hà nội. Có kinh nghiệm chục năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thừa kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất dụng cụ đầy đủ. Suluck khẳng định được chỗ đứng mình trong khách hàng. Nhân viên vệ sinh của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng suluck được đào tạo một cách khoa học chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ hoàn thành mọi công việc được giao tốt nhất với một tinh thần trách nhiệm cao. Các xí nghiệp chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ cho nhân công của chúng tôi còn ngoài ra các chế độ chính sách lao động hay việc đào tạo Suluck sẽ là đơn vị làm việc trực tiếp với các nhân viên của công ty. Vậy nên các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí tối thiểu được 30% đến 40% chi phí phát sinh mà kết quả công việc sẽ tốt hơn nhiều so với sử dụng tạp vụ của doanh nghiệp.

Mọi nhân viên luôn đi làm đúng đủ giờ, thực hiện tốt các phần công việc theo yêu cầu của khách hàng giao phó. Sẽ làm đúng thời gian của hợp đồng với khách hàng. Tính chăm chỉ, chịu khó và hiểu rõ về công việc vệ sinh văn phòng sẽ bảo vệ và gìn giữ tài sản của quý khách hàng trong quá trình làm sạch. Cung cấp nhân viên tạp vụ hàng ngày làm vệ sinh trong nhà xưởng từ tạp vụ văn phòng tới vệ sinh máy móc. Những khu vực nhân viên làm vệ sinh hàng ngày trong nhà xưởng sản xuất như sau:

- Khu vực ngoại cảnh sẽ vệ sinh sân vườn, quét đường đi, hành lang, đường đi công cộng. Tưới và chăm sóc cắt tỉa cây cảnh. Làm sạch bãi để xe. Vệ sinh các cỗng rãnh nước thải.

- Khu vực lễ tân lau chùi bảng biển, logo. Vệ sinh bàn ghế lễ tân, bàn tiếp khách. Vệ sinh tường nhà, cửa kính cả cửa ra vào, lau dọn sàn nhà, hút bụi thảm.

- Khu vực trong phòng làm việc của nhân viên văn phòng lau dọn và hút bụi nền nhà. Vệ sinh bàn ghế, máy móc văn phòng, tủ đồ. Vệ sinh hết cửa sổ, cửa ra vào, của kính, điều hòa.

- Khu vực trong xưởng sản xuất gồm lau quét đường đi, đánh sàn xưởng. Làm vệ sinh tổng thể văn phòng của quản lý sản xuất. Các khu vực phòng cắt hay kho hàng đều làm sạch kể cả khu vực nghỉ ngơi uống nước

- Khu vực thay đồ nhân viên sẽ lau dọn tủ đồ. Lau nền nhà quét mạng nhện và vệ sinh các phòng tắm

- dọn đẹp nhà ăn

-  vệ sinh cầu thang máy, cầu thang bộ

- vệ sinh tổng thể nhà vệ sinh nam/nữ

 -  Tập trung thu gom và phân loại rác rồi chuyển rác về nơi đổ

Phương châm hoạt động của chúng tôi chính là chất lượng là danh dự vì thế điều đó luôn được xem là tiêu chí cũng như động lực để chúng tôi phấn đấu, phát triển mạnh mẽ hơn sao cho cung cấp đến quý khách hàng những nhân viên vệ sinh nhà xưởng tốt trên thị trường hà nội hay hung yên, bắc ninh, hà nam để giải quyết nhu cầu cần tạp vụ trong nhà máy. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng uy tín. Hiện nay nhà máy đều sử dụng dịch vụ thuê ngoài để làm tạp vụ vệ sinh.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự