Dịch vụ tạp vụ văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tin cậy nhất Hà Nội. Công ty suluck cung cấp tạp vụ văn phòng định kỳ và theo giờ.

   Dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tin cậy nhất Hà Nội. Công ty suluck chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng định kỳ và theo giờ cho các văn phòng doanh nghiệp nào có nhu cầu đảm bảo an toàn, uy tín cho doanh nghiệp kh dùng dịch vụ. Công ty Suluck chuyên cung cấp tạp vụ cho các văn phòng tại Hà Nội đến mọi công ty  có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng này. Tạp vụ của chúng thôi có thể làm việc định kỳ hoặc theo giờ cho các văn phòng, theo mong muốn sử dụng của doanh nghiệp. Nhân viên tạp vụ của chúng tôi được đào tạo chất lượng về kỹ năng làm việc, đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo uy tín chất lượng cho doanh nghiệp sử dụng. Hãy liên hệ với chung tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.
    Dịch vụ “Cô Tấm ngày nay” cho văn phòng là dịch vụ lau dọn văn phòng và nấu ăn trưa cho các nhân viên văn phòng. Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ “Cô Tấm ngày nay”? Đó là khi văn phòng của bạn có bếp nấu, có số lượng nhân viên cần phục vụ bữa trưa, vậy thì để đảm bảo cho văn phòng sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên, bạn nên sử dụng loại hình dịch vụ “Cô Tấm ngày nay” của The Maids Việt nam. Với dịch vụ này bạn sẽ có được tạp vụ làm vệ sinh văn phòng và đầu bếp nấu ăn hàng ngày.

dich vu tap vu van phong
    Quả thực những lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của suluck là rất lớn lao. Không những văn phòng luôn luôn sạch sẽ mà còn có người nấu ăn trưa cho nhân viên tiết kiệm được chi phí thời gian công sức cho công ty và nhân viên, mọi người sẽ tập trung vào công việc hơn khi luôn thoải mái và có một sức khỏe tốt.

    Trong khoảng thời gian 04 tiếng buổi sáng, các cô Tấm không chỉ lau dọn văn phòng cho bạn mà còn nấu những món ăn mà bạn thích cho cả văn phòng bạn. Các cô Tấm của chúng tôi không đi chợ mà nhân viên hành chính bên bạn có thể tự đi chợ hoặc có thể đặt dịch vụ đi chợ từ công ty chúng tôi. Về thực đơn bạn có thể chọn trực tiếp trên website của công ty chúng tôi. Cô Tấm của chúng tôi sẽ chỉ làm tại công ty bạn trong vòng 04 tiếng buổi sáng và đảm bảo hoàn tất các công việc. Tất cả các cô Tấm đều được đào tạo về lau dọn và nấu ăn nên đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những bữa trưa đủ lượng và đủ chất, thế là từ nay bạn không còn lo lắng về bữa trưa nữa nhé. Tạp vụ văn phòng chúng tôi cung cấp thời hiện đại rất hợp lý mà chi phí lại rẻ. Hãy sử dụng dịch vụ và tận hưởng niềm vui cuộc sống ! Dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tin cậy nhất Hà Nội. Công ty suluck chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ và theo giờ cho các văn phòng doanh nghiệp nào có nhu cầu đảm bảo an toàn, uy tín cho doanh nghiệp kh dùng dịch vụ


04.22.600.666 – 04.22.600.888
0964.922.268 – 0939.223.268

Người viết : admin

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự