Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh. Kinh nghiệm vệ sinh nhà máy nhà xưởng sản xuất sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ.

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở bắc ninh công ty Suluck đã khẳng định chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản trực tiếp thi công và luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn cao về chất lượng. Đã đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với phương châm "Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả - Niềm Tin" Công ty chúng tôi là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực Bảo trì công trình, vệ sinh công nghiệp (dịch vụ vệ sinh văn phòng; vệ sinh làm sạch thảm định kỳ; vệ sinh bảo trì, lau kính văn phòng, cao ốc; dịch vụ vệ sinh gia đình; dịch vụ vệ sinh nhà máy xưởng sản xuất; Kinh doanh các loại hóa chất, máy móc dụng cụ phục vụ trong vệ sinh công nghiệp).Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm trong sạch lĩnh vực.

dich vu ve sinh cong nghiep tai bac ninh

Chúng tôi hy vọng tin tưởng quý khách, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Đồng thời công ty chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Sớm nhận thấy tầm quan trọng của hệ thống quản lý chất lượng trong việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cao có chất lượng ổn định, công ty đã quyết tâm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 trong hoạt động dịch vụ Vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ là số 1, uy tín là hàng đầu, tận tâm nhiệt huyết đối với khách hàng chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

 ve sinh cong nghiep tai bac ninh gia re

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SULUCK

1. Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và bảo trì công trình với trên +1000 dự án tại các KCN, chung cư, nhà xưởng, đơn vị hành chính...

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khảo sát tỉ mỉ trước khi thi công, và đội công nhân được đào tạo, luôn đảm bảo tiến độ, vệ sinh môi trường và sức khỏe.

3. Bảo hành: Bảo hành, Bảo trì dài hạn, nên mang lại sự an tâm tới khách hàng.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự