Cô Tấm ngày nay hoàn hảo

Thứ năm, 05/12/2013, 10:09 GMT+7

Cô Tấm ngày nay hoàn hảo

Cô Tấm ngày nay hoàn hảo

dịch vụ cô tấm ngày nay hoàn hảo cho văn phòng tại Hà Nội.

Dịch vụ cô tấm ngày nay hoàn hảo cho văn phòng tại Hà Nội. Nếu bạn cần một dịch vụ hoàn hảo? The Maids Việt nam giới thiệu tới bạn gói dịch vụ cô Tấm HOÀN HẢO  để giúp bạn thực hiện mong muốn đó.
Với hình thức này, cô Tấm của The Maids Việt nam sẽ đến nhà bạn vào các buổi chiều và thực hiện danh mục các công việc vệ sinh văn phòng định kỳ đã được thỏa thuận giữa bạn và công ty, sau đó cô Tấm sẽ nấu bữa tối theo yêu cầu của bạn. Thực đơn bạn sẽ lựa chọn trước, các cô Tấm của chúng tôi đảm bảo nấu ngon những thực đơn trên website của chúng tôi. Trường hợp bạn muốn có thực đơn khác lạ, bạn vui lòng thông báo với công ty để cô Tấm được hỗ trợ bởi bộ phận chăm sóc khách hàng. Bữa tối của bạn sẽ được phục vụ từng món, từng món một nóng hổi và thơm lừng, sau đó cô Tấm sẽ dọn, rửa bát và ra về. Bạn sẽ có cảm giác như mang cả nhà hàng về căn nhà của bạn. dịch vụ cô tấm ngày nay hoàn hảo cho văn phòng tại Hà Nội.

co tam ngay nay hoan hao
Có thể bạn gặp khó khăn trong việc lên thực đơn, bạn có thể chọn trên website của chúng tôi, nếu bạn cần có thể đăng ký dịch vụ đi chợ của công ty chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đảm bảo tươi ngon và an toàn. Trường hợp bạn cần những món ăn cần đến sự cầu kỳ, chúng tôi sẽ sơ chế sẵn để các cô Tấm ngày nay đảm đang chỉ việc nấu, tuy nhiên điều đó tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.
 Bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi đến The Maids Việt nam để được tư vấn trực tiếp:
Văn phòng 04.22.600.666 - 04.22.600.888
hotlines 0964.922.268 – 0939.223.268
“Cô Tấm ngày nay” – Giữ lửa gia đình cùng phụ nữ Việt


Người viết : admin


Copyright © 2013 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck