Khác biệt của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck

Khác biệt của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck

Khác biệt của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck

Khác biệt của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck nằm ở con người và trang thiết bị máy móc hiện đại.

 

Khác biệt của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck nằm ở con người và trang thiết bị máy móc hiện đại. Tại Hà nội bây giờ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhưng trong đó có đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao và còn có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chất lượng kém làm xấu đi hình ảnh chung của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Riêng công ty Suluck tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu ở Hà Nội và khu vực miền bắc. Có thể đơn giản chỉ ra các ưu điểm vượt trội về dịch vụ của công ty:

1. Công ty Suluck có đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp và đầy đủ trang thiết bị hiện đại
- Nhân viên vệ sinh của công ty suluck đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều dự án lớn từ nhà ở tới văn phòng đến nhà máy nhà xưởng chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
- Nhiều bạn trẻ đam mê công việc đều có lý lịch rõ ràng và được công ty Suluck cam kết bảo đảm.
- Công ty Suluck luôn luôn bổ xung thêm trang thiết bị hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, máy móc mới và hiện đại để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
2. Lắng nghe phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để cải tiến dịch vụ vệ sinh được tốt hơn
- Sau khi khách hàng nào sử dụng dịch vụ có bất kỳ yêu cầu hay cần tư vấn gì thêm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp yêu cầu của khách hàng.
- Tư vấn thêm dịch vụ cần liên quan để khách hàng duy trì công trình sau khi vệ sinh được tốt hơn
- Hỗ trợ khắc phục mọi chi tiết sau khi vệ sinh mà khách hàng chưa ưng ý.

khac biet cua dich vu ve sinh cong nghiep suluck

khac biet cua dich vu ve sinh cong nghiep suluck o ha noi
3. Chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức
- Có nhiều khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhỏ lẻ như: vệ sinh phòng bếp phòng tắm hay nhà để xe, tẩy mốc quét sơn… nhỏ lẻ không đáng làm. Nhưng với công ty Suluck khi khách hàng liên hệ với chúng tôi dù là yêu cầu nhỏ chúng tôi cũng sẽ cố gắng phục vụ khách hàng hết mình.
- Nhiều yêu cầu từ khách hàng như: dọn dẹp tiệc tùng hay sửa chữa nhà thì sau khi liên hệ với công ty Suluck chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi làm sạch cho khách hàng.
4. Chính sách, mục tiêu của công ty Suluck
- Luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ và làm hài lòng mọi khách hàng lên hàng đầu.
- Công ty Suluck cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh giá luôn rẻ hơn các đơn vị cùng ngành cung cấp vệ sinh công nghiệp giá rẻ ít nhất 5%.
- Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Suluck thấy tốt và sử dụng lại dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty sẽ nhận ưu đãi từ 5 - 10% chi phí cho dịch vụ lần sau.
5. Không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi lâu
- Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh và nhận sơ bộ yêu cầu của khách hàng thì chỉ sau 30 phút tùy khoảng cách chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và báo giá trực tiếp với khách hàng.
- Với đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp công ty Suluck sẽ sắp xếp luôn hoàn thành công việc nhanh trong ngày để tránh ảnh hưởng đến công việc và thời gian của khách hàng. Khác biệt của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck nằm ở con người và trang thiết bị máy móc hiện đại

 

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

SULUCK - NAY ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên

Vui lòng gọi số: 0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự