Vệ sinh phòng sạch nhà máy điện tử

Vệ sinh phòng sạch nhà máy điện tử

Vệ sinh phòng sạch nhà máy điện tử

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch nhà máy điện tử toàn quốc. Nhà xưởng sản xuất đồ điện tử cần duy trì làm vệ sinh phòng sạch hàng ngày tránh để ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Công ty vệ sinh Suluck cung cấp tạp vụ vệ sinh phòng sạch hàng ngày và tổng vệ sinh phòng sạch theo nhu cầu của từng khách hàng.

     Dịch vụ vệ sinh phòng sạch nhà máy điện tử của SULUCK được cung cấp như là một giải pháp vệ sinh được thiết kế tối ưu hóa dành riêng cho từng khách hàng, sau khi chúng tôi đã đi khảo sát môi trường phòng sạch cần được làm vệ sinh chuyên sâu. Các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi sẽ lên danh sách các công việc cần phải làm ở mức chi tiết nhất, nhằm bảo đảm việc vệ sinh phòng sạch được tiến hành nhanh chóng đáp ứng hết các tiêu chuẩn nghiệm ngặt mà SULUCK và khách hàng đã yêu cầu, đồng thời dịch vụ vệ sinh phòng sạch đạt được các mục tiêu mong muốn trong các tiêu chuẩn phòng sạch riêng.

ve sinh phong sach nha may dien tu

     Dịch vụ Vệ sinh phòng sạch định kỳ trong nhà máy điện tử được Suluck quan tâm đầu tư nghiên cứu rất kỹ để phục vụ nhu cầu của hàng trăm nhà máy đang tin tưởng sử dụng. Hạng mục vệ sinh phòng sạch này được thực hiện đều đặn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm tùy theo đặc thù của từng phòng sạch mà được lên lịch vệ sinh phù hợp. Việc làm sạch định kỳ thường xuyên được thiết kế để giúp các phòng sạch hoạt động ổn định như công năng yêu cầu được thiết kế. Làm sạch phòng sạch này được thực hiện theo yêu cầu và những phương pháp làm sạch do khách hàng yêu cầu và được thiết kế để giúp duy trì thực hành tốt trong phòng sạch. Các nhân viên vệ sinh của Suluck được huấn luyện đầy đủ về quy trình làm sạch trong phòng sạch để mang lại các kết quả tốt nhất cho nhà máy của khách hàng.

dich vu ve sinh nha may dien tu toan quoc

Quy trình vệ sinh chung phòng sạch nhà máy điện tử

      Về cơ bản thì quy trình vệ sinh phòng sạch được tiến hành theo bốn bước là hút bụi, lau, hút bụi, sử dụng con lăn dính bụi lại lần nữa.

- Máy Hút bụi sẽ được sử dụng để kéo và hút các loại hạt bụi rời khỏi bề mặt.

- Quá trinh lau sẽ có hai tác động, dung dịch tẩy rửa sẽ làm giảm sức căng bề mặt và giảm độ bám dính, lau sẽ tác động một lực cơ học lên các hạt bụi để chúng tách khỏi bề mặt và bám vào khăn lau, móp lau.

-  Lần hút bụi thứ 2 loại bỏ tiếp các hạt bụi còn sót lại. Đây là phương án được kiểm tra trên thực tế trong thời gian dài, mang lại hiệu quả cao và độ tin cậy có thể áp dụng cho hầu hết các phương pháp vệ sinh phòng sạch.

- Hóa chất dùng để vệ sinh trong phòng sạch thường là cồn y tế, cồn dược phẩm và nước cất khử 2 lần (nước khử ion), khăn lau phòng sạch

- Máy hút bụi sử dụng trong phòng sạch là máy hút bụi HEPA với 3 tầng lọc bụi.

- Con lăn bụi sử dụng cuối cùng để lăn sạch hết.

Người viết : Lĩnh Đặng

Các tin Vệ sinh phòng sạch khác :

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự