Vệ sinh phòng sạch nhà máy dược phẩm

Vệ sinh phòng sạch nhà máy dược phẩm

Vệ sinh phòng sạch nhà máy dược phẩm

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch nhà máy dược phẩm y tế toàn quốc. Đảm bảo tiêu chuẩn sạch an toàn trong sản xuất những thiết bị, hàng hóa trong ngành dược phẩm, y tế...

      Trong quá trình sản xuất thiết bị y tế hoặc dược phẩm điều quan trọng là chất gây ô nhiễm không được có mặt trong quá trình đó - đó là lý do tại sao cần phải làm vệ sinh phòng sạch hàng ngày. Bên cạnh việc làm giảm độ an toàn và hiệu quả của các thiết bị y tế, hàng hóa, ô nhiễm trong phòng sạch có thể dẫn đến việc rối loạn quá trình sản xuất dẫn đến việc nhà máy bạn có thể tổn thất một lượng đáng kể thời gian và tiền bạc để khắc phục sự cố.

      Tại Suluck chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc ngăn ngừa và loại bỏ hết ô nhiểm trong môi trường được kiểm soát, thông qua dịch vụ vệ sinh phòng sạch toàn quốc mà chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm nhà máy, phòng lab, các nhà xưởng chế tạo linh kiện điện tử, các phòng sạch trong các xưởng sản xuất dược phẩm y tế…

ve sinh phong sach nha may duoc pham

Suluck bảo đảm rằng môi trường phòng sạch của khách hàng đạt các tiêu chuẩn và quy định cao nhất về kiểm soát ô nhiểm, bảo trì và an toàn. Các chuyên gia làm sạch môi trường của Suluck luôn sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm sạch cho phòng sạch, được đào tạo và chuyển giao công nghệ, phương pháp từ các hãng nổi tiếng cung cấp hóa chất thiết bị cho phòng sạch chuyên dụng toàn quốc. Công ty Suluck cung cấp dịch vụ khử nhiễm khuẩn toàn diện cho các môi trường quan trọng trong y tế và dược phẩm, từ dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn, tới việc kiểm soát ô nhiểm phòng sạch định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

ve sinh phong sach nha may duoc pham, y te toan quoc

Những hạng mục vệ sinh phòng sạch mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 + Vệ sinh Phòng sạch

 +  Vệ sinh Phòng lạnh

 +  Vệ sinh Phòng thí nghiệm

 + Vệ sinh Phòng lab

 + Vệ sinh Phòng sấy

 + Vệ sinh Phòng thay đồ trong phòng sạch

Có 11 lưu ý khi làm vệ sinh phòng sạch

-  Khăn lau và móp lau không nên làm bằng vải xù lông. Chúng nên được làm bằng vật liệu sợi dài hoặc bọt biển polyurethane đảm bảo lau ko ra sợi vải.

-  Công việc vệ sinh phòng sạch cần được thực hiện trước cuối ngày và sau khi kết thúc quy trình hoạt động.

-  Nên tiến hành làm vệ sinh trong quá trình vận hành hệ thống điều hòa không khí phòng sạch.

-  Sau khi làm sạch, hệ thống điều hòa không khí sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi mức độ sạch yêu cầu được khôi phục, nói chung không ít hơn thời gian tự làm sạch của phòng sạch.

-   Những vật dụng nhỏ cần mang vào phòng sạch nên được lau và làm sạch trong phòng bán sạch trước, sau đó mang vào qua cửa thổi bụi, hoặc cửa riêng.

-    Để tránh lây nhiễm chéo, phòng sạch có mức độ sạch khác nhau nên có dụng cụ vệ sinh chuyên dụng riêng cho mỗi khu vực, rác cần được cho vào túi chống bụi (túi ni lông) và mang ra ngoài.

-    Chất tẩy rửa vệ sinh phòng sạch có thể pha loãng, sử dụng khi cần thiết.

-    Nên sử dụng nước cất và cồn. Thuốc khử trùng cũng được sử dụng nên được thay thế thường xuyên để ngăn chặn vi sinh vật phát triển.

-    Khi các vật lớn được chuyển vào phòng sạch, ban đầu chúng nên được làm sạch bằng máy hút bụi trong môi trường chung, sau đó xử lý tiếp bằng máy hút bụi hoặc phương pháp lau trong phòng gần như sạch. Trong thời gian hệ thống lọc phòng sạch ngừng hoạt động, các vật lớn không được phép di chuyển vào phòng sạch.

 -   Thiết bị chữa cháy, cửa an toàn và lối đi an toàn trong phòng sạch phải được đánh dấu rõ ràng và nhân viên phải nắm rõ vị trí của chúng. Cửa an toàn phải mở bất cứ lúc nào và không được chất đống mảnh vỡ trong lối đi an toàn. Các phương tiện phòng cháy chữa cháy an toàn cần được kiểm tra thường xuyên.

-  Khi xảy ra cháy trong phòng sạch, cần báo động ngay lập tức, đóng quạt và tất cả các thiết bị trong phòng sạch, cắt nguồn điện và đường dẫn khí dễ cháy. (Hệ thống và thiết bị báo cháy được trang bị van chữa cháy hoặc công tắc chữa cháy sẽ tự động tắt quạt và cần thiết lập lại bằng tay sau đó.

Người viết : Lĩnh Đặng

Các tin Vệ sinh phòng sạch khác :

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự