Vệ sinh phòng sạch nhà máy thực phẩm

Vệ sinh phòng sạch nhà máy thực phẩm

Vệ sinh phòng sạch nhà máy thực phẩm

Kinh nghiệm làm vệ sinh phòng sạch thực phẩm đã có của suluck giúp khách hàng an tâm về dịch vụ. Quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ thì liên hệ ngay nhé.0939.223.268 - 0964.922.268

      Định nghĩa phòng sạch nhà máy thực phẩm là phòng sạch đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm mà các tiêu chuẩn này đã và đang được duy trì hiện tại. Đối với thực phẩm mà đem xuất khẩu ra nước ngoài thì phòng sạch là yếu tố bắt buộc phải có. Với hơn 10 năm qua Suluck với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh phòng sạch được khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc và khách hàng trong nước đánh giá rất cao, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ vệ sinh phòng sạch này.Một số nhà máy Thực Phẩm cần ứng dụng phòng sạch để sản xuất.

  -  Nước ép, nước giải khát

 -   Sản phẩm sữa

 -   Nhà máy bia

 -   Chế biến thịt

 -  Sản xuất bánh kẹo

-   Sản xuất mì ăn liền

 -   Chế biến, sản xuất điều

-    Sản xuất phomai

-    Chế biến, sản xuất nấm

-    Chế biến, xuất khẩu thủy hải sản…

ve sinh phong sach nha may thuc pham

Công việc vệ sinh phòng sạch cần được thực hiện hàng ngày và có kế hoạch cụ thể để đảm bảo độ sạch của hệ thống phòng sạch. Đôi khi làm sạch không đúng cách đối với hệ thống phòng sạch có thể vô tình dẫn đến nhiễm khuẩn, nhiễm chéo, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chỉ sử dụng các thiết bị có đủ điều kiện và được sản xuất để chuyên sử dụng trong các phòng sạch.

Vệ sinh phòng sạch cần được làm hàng ngày:

– Làm sạch tất cả các bề mặt làm việc trong phòng sạch.

– Hút bụi sàn nhà và các bề mặt tiếp xúc.

– Dọn sạch rác và các chất thải trong quá trình vận hành sản xuất.

– Làm sạch các cánh cửa, khung, khóa cửa và các bề mặt tiếp xúc khác trong khu vực phòng sạch…

ve sinh phong sach nha may thuc pham 12

Vệ sinh phòng sạch và các máy móc luôn được các công ty, doanh nghiệp sản xuất chú trọng. Các thiết bị và vật tư cần thiết phải được kiểm tra, vệ sinh để kịp thời phát hiện và khắc phục các sự cố có thể xảy ra.

– Các tấm panel: nếu phát hiện bị cong vênh hay nứt gãy cần được tiến hành thay thế ngay tránh bụi bay vào.

– Hệ thống lọc khí: thường xuyên kiểm tra tấm lọc HEPA để phát hiện tình trạng xuống cấp thì tiến hành vệ sinh, sửa chữa hoặc thay thế ngay.

– Hệ thống sàn phòng và sàn nâng: một số phòng sạch được thiết kế hệ thống sàn nâng cần được chú ý phát hiện ngay tình trạng bất bình thường như mặt sàn bị chênh hay chạm, chèn vào hệ thống dây dẫn ở bên dưới. Vệ sinh các phần bề mặt tiếp xúc để tránh các hạt bụi hay vi khuẩn có thể trú ngụ và phát triển.

– Các hệ thống khác như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy… dù ít khi được sử dụng nhưng cũng cần kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ để có thể sử dụng ngay khi cần thiết, nhất là khi có sự cố trong phòng sạch.

Kinh nghiệm làm vệ sinh phòng sạch thực phẩm đã có của suluck giúp khách hàng an tâm về dịch vụ. Quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ thì liên hệ ngay nhé.

123

Người viết : Lĩnh Đặng

Các tin Vệ sinh phòng sạch khác :

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự