Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất Suluck

Nội dung bài viết

Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất Suluck

Vệ sinh công nghiệp, dịch vụ làm sạch công ty cổ phần công nghệ môi trường Suluck trân trọng giới thiệu đôi nét về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ làm sạch mà chúng tôi đang cung cấp  trên toàn  lãnh thổ Việt Nam.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Suluck được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ làm sạch chuyên biệt trọn gói cho tất cả cho các nhà máy, xưởng sản xuất như nhà máy sản xuất điện tử, nhà máy sản xuất ô tô, nhà máy chế biến thực phẩm….

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp được cung cấp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ làm sạch mà chúng tôi cung cấp cho các nhà máy bao gồm tất cả các hạng mục vệ sinh duy trì hàng ngày như vệ sinh, chăm sóc cảnh quan, vệ sinh khu làm việc, vệ sinh bên trong xưởng sản xuất, thu gom, phân loại, vận chuyển rác thải sản xuất, vệ sinh và bảo dưỡng máy móc…..đối với các hạng mục đặc biệt có thể kể đến như: vệ sinh trên cao, vệ sinh tường, vách tôn, vệ sinh hệ thống hút mùi, silo, chiller, ahu, vệ sinh hồ chứa, vệ sinh trong hầm kín, môi trường hiếm khí….vệ sinh phòng sạch….

Ai là khách hàng của chúng tôi?

Vệ sinh công nghiệp, dịch vụ làm sạch Suluck với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi vinh dự được lựa chọn để triển khai các dự án lớn cho  các tập đoàn đa quốc gia, các nhà máy lớn như nhà máy Samsung, nhà máy Foxconn, nhà máy Luxshare, nhà máy Vinfast, nhà máy Kinh đô….

Tại sao nên chọn dịch vụ làm sạch, vệ sinh công nghiệp Suluck?

  1. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo với hơn 1000 nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về ý thức tổ chức kỷ luật trong lao động và kỹ năng công việc do đó chúng tôi có khả năng triển khai các dự án lớn một cánh nhanh chóng
  2. Chúng tôi lựa chọn máy móc hiện đại và hoá chất an toàn để bảo vệ môi trường và sức khoẻ nhân viên của chúng tôi theo các tiêu chuẩn iso:
  • SA 8000: 2014

Chứng nhận hệ thống trách nhiệm xã hội Số: SA 126-21

  • ISO 45001: 2018

Chứng nhận Hệ thống Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp Số HS: 365-21

  • ISO 14001: 2015

              Chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường Số HM 549 – 21

  1. Chúng tôi áp dụng vận hành và quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO  9001: 2015 Chứng nhận hệ thống quản lý chất  lượng Số: VCB210805A-QMS

Do đó các quy trình công việc được quản lý, kiểm tra, giám sát chặt chẽ, mang lại hiệu quả lao động cao từ đó giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Và trên hết, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ làm sạch Suluck luôn đem đến cho mọi khách hàng sự AN TÂM, HÀI LÒNG bởi chúng tôi luôn mong muốn sự gắn kết bền chặt với Quý khách.

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần đến nhà thầu cho hạng mục vệ sinh tại nhà máy của Quý khách theo số hotline: 0939.223.268

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng Quý khách!

 

Chia sẻ

Share on facebook
Share on email